Cách chọn quà và tặng quà cho nhân viên văn phòng dịp Tết

0

Nhân viên văn phòng nào cũng mong chờ để được nhận món quà cuối năm. Tuy nhiên để quà Tết thực sự mang ý nghĩa cổ vũ, khích lệ với nhân viên văn phòng thì cách chọn quà và tặng quà rất quan trọng.

1. Nên chọn quà gì để tặng nhân viên văn phòng tết 2017?

Chọn quà Tết 2017 để tặng nhân viên văn phòng nên chú ý vào sở thích của mỗi người

Nếu chọn quà chỉ đơn giản là căn cứ vào suy nghĩ của lãnh đạo hoặc kinh phí cho phép sẽ khiến cho món quà chỉ mang tính chất hình thức. Nó không khiến cho các nhân viên cảm thấy hứng khởi. Ngoài việc tặng tiền, doanh nghiệp có thể tặng các món quà khác ý nghĩa hơn. Rất nhiều doanh nghiệp đánh vào tâm lý của đại đa số nhân viên đó là thích sự thiết thực. Mong muốn quà tặng có thể dùng trực tiếp cho dịp Tết hoặc hữu ích trong cuộc sống của mình.

Những hộp quà Tết hay những vật dụng như: dụng cụ làm bếp, đồ nội thất hay thiết bị công nghệ là món quà bất kỳ ai cũng thích. Nếu doanh nghiệp muốn tặng những món quà mang tính chất tượng trưng có thể tặng tranh treo tường hoặc những vật dụng trang trí như bình hoa, bộ ấm trà… Đặc biệt, khi được gắn với thương hiệu thì sức mạnh truyền thông sẽ tốt hơn. Món quà này cũng khiến cho nhân viên văn phòng cảm thấy tự hào về nơi mình làm việc.

Chọn quà Tết 2017 để tặng nhân viên văn phòng nên chú ý vào sở thích của mỗi người

Chọn quà Tết 2017 để tặng nhân viên văn phòng nên chú ý vào sở thích của mỗi người

Chọn quà Tết 2017 để tặng nhân viên văn phòng mang tính chất công bằng

Doanh nghiệp có thể chọn quà tặng cho nhân viên phân biệt theo cấp bậc hoặc thâm niên. Tuy nhiên, với những nhân viên văn phòng cùng vị trí thì nên có sự đồng đều về quà tặng và giá trị. Như vậy mới khiến mọi người thấy rằng mình được đối xử bình đẳng, quyền lợi được hưởng xứng đáng với công sức bỏ ra và ghi nhận của doanh nghiệp là đúng đắn.
Quà tặng của nhân viên không nên có giá trị quá thấp vì nó sẽ đem lại sự thất vọng. Đặc biệt, cái Tết của nhân viên không được quan tâm đủ đầy. Tuy nhiên quà tặng cũng không nên quá đắt tiền hay có sự phân biệt. Bởi lẽ, với những món quà như thế này dễ tạo cảm giác bị ràng buộc, trao đổi. Nguyên tắc cần nhớ khi tặng quà cho nhân viên chính là bình đẳng và đại chúng.

 Chọn quà Tết 2017 để tặng nhân viên văn phòng mang tính chất công bằng

Chọn quà Tết 2017 để tặng nhân viên văn phòng mang tính chất công bằng

Cách tặng quà Tết 2017 cho nhân viên

Hãy tặng quà công khai

Nếu như tặng quà cho Sếp cần sự tế nhị bởi cần gửi gắm những tình cảm và mong mỏi riêng tư thì với quà tặng nhân viên không cần đến điều này. Hãy tặng quà một cách công khai để mọi người hiểu rặng đơn vị rất công bằng, không có bất cứ sự riêng tư nào ở đây. Có thể nhân dịp liên hoan hay cuộc họp cuối năm để tặng quà cho nhân viên văn phòng. Hoàn toàn không cần đến việc tặng quà tại nhà. Với những hình thức khác biệt, có thể làm cho nhân viên có cảm giác nặng nề. Việc tặng quà công khai sẽ nhận lên niềm vui và sự tự hào cho tất cả nhân viên. Đây cũng là yếu tố thể hiện sức mạnh của doanh nghiệp, có thể khiến mọi người tin tưởng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Hãy tặng quà một cách trang trọng

Tặng quà Tết 2017 cho nhân viên văn phòng hãy đảm bảo nó không chỉ đơn thuần là sự phân phát. Chọn một địa điểm trang trọng là cách nâng cao giá trị doanh nghiệp và giá trị của món quà. Tránh trường hợp quà tặng được trao cho bộ phận nhân sự và phân phát cho mọi người. Điều này sẽ làm giảm đi niềm vui của người nhận. Sẽ thật tuyệt vời nếu mỗi món quà được chính lãnh đạo trao đến tay nhân viên với lời cảm ơn về một năm cố gắng và khích lệ cho một năm làm việc mới. Cách này sẽ tạo cho món quà có nhiều sức mạnh hơn rất nhiều. Bất cứ ai cũng cảm thấy vị trí của mình trong công tuy quan trọng như thế này.

 Hãy tặng quà một cách trang trọng

Hãy tặng quà một cách trang trọng

Tặng quà tết 2017 cho nhân viên văn phòng đừng bỏ qua lời đề tặng

Món quà nên được gói ghém cẩn thận, dù giá trị vật chất không lớn nhưng cũng nên thể hiện sự trang trọng. Thêm vào đó, đừng quên kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi để người nhận quà hiểu được thiện chí cũng như tình cảm của đơn vị hay lãnh đạo công ty. Món quà cùng lời cảm ơn chân thành trong tấm thiệp chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.
Hy vọng với những chia sẻ này, các doanh nghiệp sẽ biết cách biến món quà của mình trở nên giá trị và ý nghĩa khi đến tay nhân viên.

Mời bạn tham khảo thêm: Quà tặng khách hàng doanh nghiệp SanGia Vn

Share.

Comments are closed.