5 Thầy giáo luyện thi đại học môn Sinh nổi tiếng nhất Hà Nội

0

Muốn đạt điểm cao môn Sinh trong kỳ thi đại học, ngoài việc tự học, các em còn cần có một người thầy giỏi nhưng không phải ai cũng tìm được người thầy như thế.

Môn Sinh là một trong những môn thi để xét tuyển vào các trường đại học Y và Dược. Chính vì vậy, ngay từ khi học lớp 10, 11, các em học sinh nên chuẩn bị tốt kiến thức nền tảng cho mình, không nên đợi đến lớp 12 mới tập trung cho việc học. Bên cạnh đó, các em cũng nên lựa chọn thầy cô để tham gia vào các lớp học, rèn luyện kiến thức cũng như lĩnh hội được các kỹ năng tốt để làm bài. Mời các em tham khảo những gợi ý về giáo viên luyện thi đại học môn Sinh nổi tiếng ở Hà Nội dưới đây để tìm cho mình người thầy tốt nhất.

1. Thầy Lê Đình Trung – Cán bộ Phòng nghiên cứu Khoa học và công nghệ – Đại học Sư phạm Hà Nội

Là cán bộ tại Phòng nghiên cứu đồng thời là giảng viên tại Đại học Sư phạm Hà Nội, thầy Trung được đánh giá là thầy giáo luyện thi đại học giỏi, đặc biệt là trong phần di truyền. Bên cạnh đó, học sinh cũng yêu mến thầy bởi sự hài hước và luôn tận tâm với nghề.

Thầy Lê Đình Trung được phong tặng nhà giáo nhân dân

Thầy Lê Đình Trung được phong tặng nhà giáo nhân dân

Thầy Trung đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và viết những tuyển tập kiến thức, đề thi liên quan đến môn Sinh trong các kỳ thi đại học như: “Sinh thái – Di truyền”, “Sinh học cơ thể”, “Biến dị – Chọn giống – Tiến hóa” … Với những thành tích và kinh nghiệm đó, lớp học ôn thi đại học của thầy Trung luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội.

2. Thầy Thịnh Nam

Thầy Nam tốt nghiệp cử nhân khoa Sinh học trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thầy Nam có kinh nghiệm giảnh dạy ở các vị trí khác nhau như bồi dưỡng Đội tuyển học sinh giỏi cấp thành phố, là thành viên của Hội đồng xây dựng ngân hàng đề thi quốc gia môn Sinh học, 16 năm đứng lớp ôn thi đại học. Với những thành tích đó, thầy Thịnh Nam trở thành một người thầy nhận được sự tin tưởng hết mực từ phụ huynh, và học sinh, sinh viên.

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư lớp 12 uy tín và chất lượng, bạn có thể tham khảo tại Website:https://giasuviet.com.vn/gia-su-thpt/gia-su-lop-12

Thầy Thinh Nam và những thành tích nổi bật

Thầy Thinh Nam và những thành tích nổi bật

3. Thầy Nguyễn Thành Công – giáo viên trường Chuyên Sư phạm Hà Nội

Là thầy giáo công tác tại một trường chuyên có tiếng trên địa bàn Hà Nội, cùng với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy cũng như ôn thi đại học môn Sinh, thầy Công luôn là một người thầy nhiệt tình, chăm chỉ, luôn khám phá, tìm tòi ra những phương pháp học mới cũng như dạng bài mới đề các em học sinh và rèn luyện kiến thức của mình. Không những thế, thầy còn được đánh giá là một thầy giáo vui tính, và luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho học sinh trong việc học cũng như trong cuộc sống.

Góc chia sẻ:

Thầy Thành Công và nụ cười rạng rỡ

Thầy Thành Công và nụ cười rạng rỡ

4. Thầy Bùi Phúc Trạch – Giáo viên trường Trung học phổ thông Lên Văn An

Thầy Trạch là một giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi các kỳ thi đại học môn Sinh học cũng như cho ra đời những cuốn sách bổ ích liên quan đến môn học này như: “1500 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 11 (Nâng cao)”; “1000 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 11”; “1577 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 12”; “2008 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 12 (nâng cao)”; “Bộ đề thi tuyển sinh ĐH – CĐ môn Sinh học”; “Câu hỏi, bài tập trắc nghiệm Sinh học (Luyện thi tốt nghiệp THPT, ĐH – CĐ)” … Với những kinh nghiệm, kiến thức đáng quý này, thầy Trạch luôn là một người thầy mẫu mực, cố gắng, phấn đấu cùng các em học sinh để các em đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi đại học hết sức quan trọng trong cuộc đời.

Bài giảng của thầy Bạch được ghi lại thành video

Bài giảng của thầy Bạch được ghi lại thành video

5. Thầy Đinh Đoàn Long – Giảng viên khoa Sinh đại học Khoa học tự nhiên

Với học hàm PGS.TS khi tuổi đời còn khá trẻ, thầy Long đã tích lũy cho mình được một lượng kiến thức khổng lồ liên quan đến Sinh học. Không chỉ là một giảng viên ưu tú, một giáo viên luyện thi hết mực tâm huyết mà thầy Long còn chắt lọc kiến thức mà mình có để cho ra đời những ra đời những cuốn sách hữu ích giúp các em học môn Sinh tốt hơn. Các cuốn sách của thầy là “Di truyền học”, “Chú giải di truyền học”, “Cơ sở công nghệ sinh học phân tử”, “Di truyền học phân tử và tế bào”, “Tài liệu chuyên sinh học trung học phổ thông – Di truyền và Tiến hóa”, “Trắc Nghiệm Sinh Học” … Với những kiến thức và kinh nghiệm của thầy, thầy Long luôn là một người thầy giỏi trong mắt phụ huynh và học sinh.

Thầy Đinh Đoàn Long – Giảng viên khoa Sinh đại học Khoa học tự nhiên

Thầy Đinh Đoàn Long – Giảng viên khoa Sinh đại học Khoa học tự nhiên

Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng