Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách xem tướng ngón tay đoán tính cách

0

Cập nhật vào 20/12

Nhân tướng học và cả các ngành khoa học hiện đại đều nhận định rằng tướng ngón tay có thể đoán được tính cách thậm chí và vận mệnh của mỗi người.

Đoán tính cách qua tướng móng tay

Trong nhân tướng móng tay thường được dùng để xem xét bệnh tật cũng như đoán định tính cách của mỗi người.

Khi xem tướng móng tay người ta thường dựa trên một số yếu tố cơ bản như hình dáng, màu sắc, độ dày mỏng hay bằng khum như thế nào để luận giải. Dưới đây là một số luận giải cơ bản về tính cách của mỗi người thông qua hình dáng móng tay.

Tướng móng tay dài

Móng tay dài được hiểu là chúng có độ dài lớn hơn một nửa lóng. Chủ nhân của tướng tay này là người hiền lành, dễ gần, sống chan hòa với mọi người, họ được đánh giá là những người có ý tứ, khiêm tốn nhưng thực ra lại tự phụ ngầm, không thể hiện ra bên ngoài. Nếu như móng tay quá dài thì người này thì tính cách lại thiên về cực đoan, giàu sức tưởng tượng, ham mê hoan lạc. Nếu như móng tay vừa dài vừa rộng chủ nhân là người suy nghĩ tích cực, sống thực tế, tinh thần ý chí vững chắc. Còn nếu móng tay dài nhưng lại hẹp thì chủ nhân ảo tưởng, sống mơ mộng, dễ bị kích thích và khó kiềm chế cảm xúc.

Tướng móng tay ngắn

Người có tướng móng tay ngắn được đánh giá là người nhanh nhẹn, hòa đồng, thích tìm tòi tuy nhiên có nhược điểm là hay cáu bẳn bừa bãi, không kìm chế được cảm xúc và tính tình đa nghi không tin ai.

Móng tay ngắn, vuông tức chủ nhân là người tò mò, thực tế, tỉ mỉ, kiêu hãnh tuy nhiên tính tình khá hung hăng, bồng bột bởi lẽ đó dễ xảy ra cãi vã, hay ghen hờn.

Tướng móng ngắn và rộng là người đa cảm, dễ kích thích hay buồn vu vơ nhưng nếu móng quá rộng thì lại là người hung bạo, dữ dằn, gam gây sự, tính tình thay đổi thất thường.

Tướng móng tay ngắn, tròn là người hay ghen ghét người khác, hóng chuyện, làm loa phường của xóm. Nếu móng tay ngắn và tròn và ở phía dưới thì chủ nhân là người vui tính, hay đùa cợt, hay nói đùa nhưng thật tâm, không ác ý đôi khi miệng nhanh hơn não nhưng lại cực kỳ tốt bụng và thương người.

Tướng móng tay trung bình

Móng tay trung bình là để chỉ những móng có kích thước bằng một nửa lóng ngón tay. Chủ nhân của tướng móng tay này là những người sống dĩ hòa vi quý, sống rộng rãi thoải mái và sáng suốt, điểm đặc trưng của những người này là không bon chen, không thích sự tranh đấu, thích cuộc sống bình thường nhẹ nhàng.

Tướng móng tay hẹp

Nhìn chung những người sở hữu tướng móng tay hẹp này là những người lịch sự, sống thiên về cảm xúc nên đôi khi khó lòng khống chế được bản thân đặc biệt những người này dù là nam hay nữ đều thiếu khả năng sắp xếp. Móng tay hẹp, ngắn thì chủ nhân có tính xấu là hẹp hòi, hay ganh tị, phách lối nhưng năng động, hay làm màu mè, sống đạo đức giả.

Móng tay hẹp, thịt tràn vào đầy móng thì chủ nhân là người tầm thường, kém thông minh nhưng đa dâm, ham khoái lạc và luôn tìm kiếm sự thỏa mãn.

Còn nếu móng tay hẹp hình trái hạnh là người mềm mỏng nhưng đa sầu, đa cảm lại thêm phong lưu và đặc biệt tôn thờ thuyết duy tâm.

Ngoài những hình dáng cơ bản trên tướng móng tay còn rất nhiều hình dáng khác như  móng tay hình trái xoan, hình tam giác hay hình vuông… Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại tướng móng tay.

Đoán tính cách qua tướng vân tay

Một số loại vân tay cơ bản và ý nghĩa của chúng

Vân tay dạng móng thú

Vân tay dạng móng thú
Vân tay dạng móng thú

Vân hình móng thú là loại vân phổ biến nhất hiện nay, chủ nhân sở hữu chúng đa phần là người có tính cách ôn hòa. Nếu như cả năm ngón tay trên bàn tay đều là loại vân này thì hiển nhiên chủ nhân là người biết cách đối nhân xử thế, hài hòa trên nhiều phương diện nhưng sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải làm hài lòng tất cả mọi người. Bản thân họ không muốn gây thù với bất cứ ai và với ai cũng muốn làm bạn nên đôi khi tự chuốc mệt mỏi vào thân.

Vân dạng xoắn ốc

Vân tay dạng xoáy nước - vân tay xoắn ốc
Vân tay dạng xoáy nước – vân tay xoắn ốc

Vân tay hình xoắn ốc hay xoáy nước là loại vân tay không quá phổ biến như vân hình móng thú. Chúng thường được gọi là hoa tay trên ngón tay theo quan niệm dân gian. Chủ nhân nếu sở hữu toàn bộ hoa tay trên ngón tay thì người này sùng bái tâm linh đồng thời trực giác và linh cảm cũng rất mạnh.

Vân dạng cung

Vân tay dạng cung
Vân tay dạng cung

Vân hình cung hay còn gọi là vân hình núi, đây là dạng vân khá hiếm mà ít người có. Chủ nhân sở hữu dạng vân tay này là những người nghiêm chỉnh, hăng hái, đã làm là làm và đã chơi thì ra chơi đồng thời họ cũng là tuýp người đáng tin cậy có thể giao phó trọng trách.

Trên thực tế không ai có tất cả các ngón cùng một loại vân mà cả bàn tay thường là tổ hợp của nhiều loại vân đã nêu trên. Người ta gọi như vậy là loại vân hỗn hợp. Để tìm hiểu chi tiết về bàn tay có nhiều loại vân vui lòng click tại tướng vân tay.

Vân tay hay móng tay đều là những cơ sở để có thể đoán biết được tính cách cũng như số phận của mỗi người. Tuy nhiên để những kết luận trở nên chính xác nên kết hợp các khía cạnh khác nhau của nhân tướng học để nhìn nhận con người trên nhiều phương diện để nhận được kết quả đúng nhất tránh cái nhìn phiến diện từ một phía.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.