Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng tay người làm nghệ thuật theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 20/12

Thông qua tướng tay chúng ta có thể nhìn ra được tướng người làm nghệ thuật qua nhiều đặc điểm riêng biệt dưới góc nhìn nhân tướng học.

Các gò trên bàn tay của người làm nghệ thuật

Đặc điểm tướng tay người làm nghệ thuật

Vị trí các gò trên bàn tay

Trên thực tế người bình thường đều có 9 gò và một đồng hỏa tinh nằm ở giữa tuy nhiên gò nào nổi trội hơn sẽ quyết định phần nhiều đến số mệnh của chủ nhân. Người có tướng làm nghệ thuật thường có hai gò sau nổi bật:

Gò thủy tinh

Gò thủy tinh là phần thịt nổi cao dưới ngón út. Gò này chủ yếu làm chủ khả năng hùng biện, giao thế và thương mại hay đơn giản là gò này chủ về thông minh.

Gò thái dương

Gò thái dương là phần thịt nằm ở ngón áp út quy định những ham muốn thanh cao của chủ nhân tức thiên về các lĩnh vực nghệ thuật

Người làm nghệ thuật đa phần sẽ có những đặc điểm nổi bật 2 gò trên như sau:

Gò thủy tinh ngả về gò thái dương: Gò thủy tinh làm chủ về sự thông minh, nhanh nhẹn còn gò thái dương lại làm chủ về lĩnh vực nghệ thuật và khả năng cảm thụ của bản thân chính vì thế nếu gò thủy tinh ngả về gò thái dương là dấu hiệu cho biết người này có thiên phú về nghệ thuật, sự thông minh dành hết cho nghệ thuật.

Gò thái dương lớn chủ nhân dễ thành công trên con đường nghệ thuật tuy nhiên cần kìm hãm ham muốn của bản thân để tránh gây tổn thương đến người khác. Nếu như gò thái dương quá lớn lấn át hết các gò khác chủ nhân dễ bị đồng tiền chi phối và chối bỏ lương tri để chạy theo danh lợi. Còn nếu gò thái dương quá lớn cộng thêm ngón áp út chè bè chủ nhân có khiếu nghệ thuật nhưng khá ích kỷ, dễ sa vào việc dâm đãng.

Tuy nhiên các gò trên lòng bàn tay đều có mối quan hệ mật thiết với nhau và tác động qua lại chính vì thế nên xem xét chúng trong tổng thể để có cái nhìn chính xác và tổng quát nhất.

Tìm hiểu chi tiết tất cả các gò tại các gò trong lòng bàn tay.

Ngón tay người làm nghệ thuật theo nhân tướng

Người làm nghệ thuật thường có đặc điểm chung là không có mấu gút giữa các lóng tay, bàn tay mềm mại. Chủ nhân là người có thiên hướng về nghệ thuật tuy nhiên dễ bốc đồng và suy tưởng.

Trên bàn tay của mỗi người ngón đeo nhẫn chính là ngón đại diện cho khả năng cảm thụ nghệ thuật chính vì thế mà người ta thường căn cứ vào ngón này để nhận diện ra người có tướng làm nghệ thuật.

Thông thường chúng có những đặc điểm cơ bản như sau:

  • Ngón áp út hay ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ
  • Mọi ngón tay đều có xu hướng ngả về ngón áp út
  • Ngón tay đeo nhẫn hình chóp tức chủ nhân có thể dung hòa và có cái nhìn đúng đắn về nghệ thuật
  • Ngón tay đeo nhẫn mà hình vuông thì người này lại theo trường phái nghệ thuật logic, nghiêm ngặt nên thường là các kiến trúc sư giỏi.

Đường chỉ tay người làm nghệ thuật theo nhân tướng

Người làm nghệ thuật đa phần có đường chỉ tay trí tuệ và thái dương cùng phát triển tuy nhiên chúng có những cách biểu hiện khác nhau do đó ý nghĩa đối với chủ nhân cũng có sự thay đổi đáng kể.

Đường chỉ tay trí tuệ

Đường chỉ tay trí tuệ hay còn gọi là đường chỉ tay trí đạo, đường học vấn…là một trong 3 đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người. Chúng xuất phát ở phần giữa ngón cái và ngón trỏ chạy thẳng vào lòng bàn tay. Đường này cho biết sự thông minh, nhanh nhẹn cùng giá trị tri thức của con người. Chúng là đường có ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người chính vì thế đường trí tuệ có ảnh hưởng rất nhiều đến con đường nghệ thuật của mỗi người.

Đặc điểm tướng tay người làm nghệ thuật

Vị trí đường trí tuệ làm nghệ thuật

Nếu đường trí tuệ kết thành chẽ, có nhánh ngả về phía dưới bàn tay thì người này có khả năng sáng tạo và yêu thích nghệ thuật có khả năng cân bằng giữa yếu tố chủ quan và khách quan để có thể thành công trên lĩnh vực này.

Đường thái dương

Đường thái dương hay còn gọi là đường chỉ tay thành công, chúng chạy dọc từ dòng bàn tay lên gò thái dương.

Gò thái dương làm chủ về nghệ thuật chính vì thế đường thái dương cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến sự thành công về nghệ thuật của mỗi người.

Đặc điểm tướng tay người làm nghệ thuật

Vị trí đường thái dương làm nghệ thuật

Qua đường thái dương có thể đoán biết được phần nào vận may về tiền bạc và tài năng của chủ nhân đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

Bàn tay có đường thái dương dài, rõ ràng và đều đặn thì tức có năng khiếu bẩm sinh trong lĩnh vực nghệ thuật, đường chỉ tay càng sáng thì óc sáng tạo càng mạnh, năng lực gần như có thể dồn hết vào nghệ thuật khiến bản thân dễ dàng tập trung ngay khi cần.

Đường thái dương mà kết thành chẽ ba đi rõ ràng về ba ngón giữa là dấu hiệu của người có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật dễ dàng phát triển trên con đường này.

Các đường chỉ tay cũng như các gò luôn có liên kết và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau do đó để tìm hiểu hết những đường chỉ tay còn lại vui lòng click tại các đường chỉ tay cơ bản.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.