Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay lãnh đạo có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 20/12

Theo nhân tướng học bạn hoàn toàn có khả năng nhận diện những người có tướng lãnh đạo thông qua đường chỉ tay của họ. Vậy những đặc điểm đó là gì? theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Đường chỉ tay trí tuệ rõ nét có tài lãnh đạo

Đường trí tuệ hay còn được gọi là đường học vấn là một trong những đường chỉ tay quan trọng và lớn nhất trên bàn tay của mỗi người, chúng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người. Nó thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Vị trí đường chỉ tay trí tuệ
Đường trí tuệ rõ nét có tài lãnh đạo

Đường trí tuệ cho biết trí tuệ, nghị lực, sự thông minh và sáng tạo của mỗi con người. Trong thuật xem chỉ tay cho rằng người có khả năng lãnh đạo thường sở hữu đường trí tuệ đẹp tức đường hằn sâu, rõ ràng và liên tục cộng thêm màu sắc hồng thuận không xỉn màu. Người sở hữu đường trí tuệ này là người có tư duy nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp, túc trí, đa mưu, gặp khó khăn không nản và vẫn quyết chí đến cùng vì mục tiêu đã đặt ra. Họ cũng là người có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt nhờ khả năng ngoại giao tài tình trời ban, điều này chính là bàn đạp cho sự phát triển công việc sau này. Đây được xem là dấu hiệu cơ bản trên tướng tay của tướng người lãnh đạo mà bạn hoàn toàn có thể nhận diện được.

Đường chỉ tay vận mệnh đẹp

Đường vận mệnh hay đường sự nghiệp là đường đại diện cho sự thành công của mỗi người.

Vị trí đường vận mệnh
Đường vận mệnh đẹp có tài lãnh đạo làm nên sự nghiệp

Đường vận mệnh thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Một người có thể có nhiều đường vận mệnh hoặc cũng có thể không có đường này.

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người chúng cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân, do đó để xác định khả năng lãnh đạo của một người thì đường sự nghiệp hay vận mệnh được xem là đường chỉ tay cơ bản để đánh giá chúng.

Thông thường những người xuất hiện đường vận mệnh này rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn, chính vì thế mà chúng được xem là đường chỉ tay điển hình của người lãnh đạo.

Một số đường chỉ tay lãnh đạo đặc biệt trong nhân tướng

Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay đặc biệt bởi lẽ cả thế giới số người sở hữu chúng chỉ chiếm 10% dân số thế giới. Đây là đường chỉ tay có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất.

Đường chỉ tay chữ nhất
Đường chỉ tay chữ nhất có tài lãnh đạo

Chủ nhân của tướng tay này là những người vô cùng tài giỏi, trí tuệ thâm sâu, không ngừng học hỏi và phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, họ còn có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. Những người này có ý chí vô cùng mạnh mẽ sống thiên về lý tính, rất ít khi để tình trạng tình cảm xen lẫn với công việc bởi vậy mà sự nghiệp của họ rất thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. Chính vì thế mà đây được xem là đường chỉ tay lãnh đạo đặc biệt hiếm có trong nhân tướng.

Đường chỉ tay hình chữ nhất có nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định với chủ nhân và để tìm hiểu chi tiết mời bạn click tại chỉ tay hình chữ nhất.

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M có tài lãnh đạo

Đây được xem là đường chỉ tay khá đặc biệt và hiếm có trong nhân tướng, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Đường chỉ tay này biểu hiện cho người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Đường chỉ tay chữ X

Đây cũng là đường chỉ tay đặc biệt và còn hiếm hơn cả đường chỉ tay chữ M, chúng được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Chữ X được tạo lên rất cân bằng, không vuông góc và sự xuất hiện của chúng chính được coi là dấu hiệu nhận biết tướng người lãnh đạo.

Đường chỉ tay chữ X
Đường chỉ tay chữ X có tài lãnh đạo

Bản thân những người sở hữu đường chỉ tay chữ X này là những người có tính tình lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế mà sự nghiệp của những người này vô cùng tươi sáng, luôn hanh thông thuận lợi.

Một số trường hợp người có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành.

Ngoài nhận biết những người lãnh đạo này qua chỉ tay thì họ hoàn toàn có thể nhận biết qua tướng mặt thông qua ngũ quan mỗi người. Khi xem tướng tốt nhất nên phối hợp giữa tướng mặt và tướng tay để có được cái nhìn chính xác và toàn diện nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mặt của những người này mời bạn đọc vui lòng click tại tướng lãnh đạo.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.