Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 đặc điểm thường thấy ở tướng đàn ông nặng tình, lụy tình

0

Cập nhật vào 20/12

Dựa vào đặc điểm lông mày, đôi mắt, mũi, tai, nhân trung… chúng ta có thể nhận biết tướng đàn ông nặng tình, lụy tình. Họ là những người rất coi trọng tình cảm, sống nội tâm, dễ tổn thương.

Thế nào là đàn ông nặng tình, lụy tình?

Trong cuộc sống, chúng ta thi thoảng chứng kiến một vài mối quan hệ yêu đương của bạn bè, đồng nghiệp, người thân và đôi khi hay có câu “anh đó nặng tình quá”, “đàn ông gì mà lụy tình thế”. Nói là vậy nhưng không nhiều người hiểu trọn vẹn thế nào là nặng tình, thế nào là lụy tình.

Đàn ông lụy tình, nặng tình thường sống khá nội tâm, tính cách có phần mỏng manh và nhạy cảm hơn so với bình thường. Họ một khi đã yêu ai đó thì một lòng chung thủy, một lòng một dạ, tình cảm đã dành cho ai thì khó có thể dứt ra được, càng ngày càng sâu đậm, đôi khi đó là tình yêu mù quáng, biết đối phương không tốt, không yêu mình nhưng vẫn cứ lao đầu vào như con thiêu thân, dễ bị tổn thương và phải nhận phần thiệt thòi về phía mình.

Dấu hiệu đàn ông lụy tình là họ sẽ luôn luôn lắng nghe bạn, nếu có cãi vã cũng sẽ nhường nhịn bạn dù ai đúng ai sai, bên cạnh bạn những lúc khó khăn, trân trọng những người thân của bạn, luôn muốn chia sẻ mọi khoảnh khắc cùng bạn, lo lắng và quan tâm từ những điều nhỏ nhất của bạn, bạn luôn là duy nhất trong lòng anh ấy, dù bạn có làm sai anh ấy cũng sẽ vỗ về, tha thứ và ở bên cạnh bạn

Một người phụ nữ nếu yêu đàn ông lụy tình thường sẽ không phải lo lắng người đó phản bội, họ sẽ hết lòng yêu thương vợ con, chung thủy. Thế nhưng nhược điểm của người này là đôi khi thích kiểm soát và hay ghen, tính cách yếu đuối, mềm mỏng không tạo được sự vững chắc, điểm tựa cho người phụ nữ. Có thể sau chia tay, đàn ông nặng tình, lụy tình vẫn cứ đeo bám làm phiền phụ nữ khiến họ khó chịu, nhiều người lụy tình quá còn có những hành động dại dột ảnh hưởng đến bản thân và người mình yêu thương.

Các đặc điểm thường thấy ở tướng đàn ông nặng tình, lụy tình

Trên gương mặt của tướng đàn ông lụy tình, nặng tình thường có những đặc điểm sau:

Kích thước 2 mắt bằng nhau

2 mắt có kích thước đều nhau, nằm trên 1 đường thẳng là người có tình cảm ổn định, chung thủy. Đàn ông mà mắt to – mắt nhỏ, mắt cao – mắt thấp thường tâm lý bất ổn, dễ bị người con gái khác quyến rũ, mê hoặc.

Với những người đàn ông mắt diều hâu thì hay đa nghi, hay ghen, thích kiểm soát, phụ nữ cũng nên cẩn thận khi chọn người yêu, bạn đời mang tướng mắt này. Để nhận diện và tìm hiểu sâu hơn, mời bạn tham khảo chi tiết hơn tại: Tướng mắt diều hâu.

Mũi thẳng

Đặc điểm nhận diện ở người đàn ông lụy tình đó là sống mũi thẳng, cao, 2 cánh mũi đường nét rõ ràng, kiểu người này thường thận trọng trong chuyện tình cảm, khi đã yêu một ai đó thì hết lòng hết dạ, không bao giờ lừa dối.

Miệng ngay ngắn

Miệng đàn ông nặng tình thường ngay ngắn, cân đối, nói những lời thành thật, chân thành, luôn có những lời nói, hành động, cử chỉ quan tâm đến đối phương. Ngược lại những người đàn ông mà miệng nhọn, miệng lệch thường hay ba hoa, kém thành thực, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm, dễ gây ra những chuyện thị phi, gặp họa từ miệng.

Lông mày cân đối

Thêm một đặc điểm để có thể nhận diện tướng đàn ông nặng tình nữa là họ thường có lông mày cân đối, sợi mày không quá thô, quá mảnh, lông mày dài qua mắt. Tính cách người này thường ôn hòa, suy nghĩ chu toàn, cẩn thận, trân trọng tình cảm, chung thủy.

Ngoài ra một đặc điểm cũng thường thấy ở đàn ông nặng tình đó là lông mày thường trễ xuống dưới như hình chữ Bát, họ thuộc kiểu người rộng lượng, dễ tha thứ, không thích tranh luận, tranh chấp gây hấn, tuy nhiên đôi khi họ lại nhu nhược, hay suy nghĩ tiêu cực, nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu chuyện tình cảm không suôn sẻ, họ thường yếu đuối, bi quan và cảm thấy cuộc sống gần như không còn ý nghĩa gì khác.

Ngược lại những người đàn ông có đôi lông mày nhảy múa, lông mày mọc lộn xộn thường rất trăng hoa, đa tình. Lông mày mà dựng ngược, mọc ngược thì người này tâm địa độc ác, tàn nhẫn; lông mày đứt đoạn thì tính cách quái gở; lông mày thưa thớt thì yếu đuối, thiếu chính kiến. Xem luận giải chi tiết hơn tại: Xem tướng chân mày nhantuong.info.

Nhân trung sâu và dài

Nhân trung nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Nhân trung đàn ông mà ngay ngắn, sâu, dài, thẳng hoặc hẹp trên rộng dưới thường là người rộng rãi và coi trọng tình cảm. Khi yêu hay kết hôn họ cực kỳ nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài với người phụ nữ đó, không dễ bị quyến rũ bởi những người phụ nữ khác bên ngoài.

Đàn ông lụy tình, nặng tình nên làm gì để cuộc sống tốt hơn?

Nhìn chung đàn ông nặng tình, lụy tình không xấu nhưng cũng không hẳn tốt, sẽ khiến cuộc sống của mình dễ muộn phiền, chìm đắm trong tổn thương tình cảm. Để có thể cải thiện được, bạn nên:

  • Làm công việc mình yêu thích: Thay vì bớt thời gian suy nghĩ linh tinh, rồi đau khổ vì tình, bạn có thể tìm những công việc mình yêu thích: đọc sách, leo núi, tắm biển, nghe nhạc, tập gym… Thời gian kín mít với các lịch trình sẽ giúp bạn quên đi những ưu tư, buồn phiền…
  • Biết yêu thương bản thân nhiều hơn, với những người phụ nữ không xứng đáng thì hãy chấp nhận rời bỏ, tìm đối tượng biết trân trọng tình cảm của mình hơn.
  • Luôn luôn làm mới bản thân, chăm chút từ ngoại hình đến bổ sung thêm nhiều tri thức để mình trở nên thu hút, làm chủ cuộc sống.
  • Khi đã yêu ai, cần học cách tin tưởng đối phương, và dành cho họ chút không gian riêng tư, tránh kiểm soát quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, bí bách. Bản thân đàn ông cũng dành cho mình khoảng thời gian riêng để tận hưởng cuộc sống.

Bài viết trên đây đã giúp bạn nhận diện tướng đàn ông lụy tình, nặng tình. Nhìn chung đây là những người đàn ông nội tâm, tình cảm, chung thủy một lòng, rất đáng trân trọng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.