Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng đàn ông nhiều lông tay, lông chân luận giải tốt xấu

0

Cập nhật vào 20/12

Bạn có biết rằng lông trên chân, tay đàn ông với độ rậm thưa, nhạt đậm, xoăn thẳng… cũng có thể phán đoán vận mệnh, tính cách của họ. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao đàn ông thường có nhiều lông tay, lông chân?

Thực tế thì không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng có rất nhiều người rậm lông tay, lông chân, thường hầu hết mọi người cho rằng việc mọc lông tay lông chân là bình thường, do cơ địa từng người. Thế nhưng trong nhân tướng học thì việc lông tay, lông chân mọc nhiều, rậm rạp hoặc mọc thưa, mỏng, ít cũng có thể đoán định được phần nào tính cách của người đó.

Xét theo yếu tố khoa học, các nguyên nhân khiến đàn ông có nhiều lông tay lông chân là:

  • Yếu tố di truyền, chủng tộc: Nếu ông, bố lông tay lông chân nhiều thì cháu, con trai sinh ra gần như cũng sẽ mọc lông nhiều ở tay và chân.
  • Do quy định của hormone sinh trưởng: Nam giới khi bước vào độ tuổi dậy thì, hormone sinh trưởng testosterone tăng mạnh. Lượng nội tiết tố sinh dục androgen cao hơn phụ nữ. Do đó lông các vùng trên cơ thể cũng phát triển mạnh mẽ hơn. Lông của nam giới thường sẫm màu, cứng và dày hơn.

Tướng đàn ông có nhiều lông tay, lông chân vận mệnh tốt hay xấu?

Tính cách, công việc

Theo nhân tướng học thì nam giới mọc nhiều lông chân, lông tay thẳng, mượt, dài đậm thường được là những người vừa giỏi giang, thẳng thắn, tài giỏi và trọng chứ tín. Họ là người được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý, sự nghiệp dễ đạt được thành công. Tuy nhiên nam giới mà lông chân, lông tay vàng, cứng, khác với màu tóc thường là tướng nghèo hèn, khó phất.

Tình cảm

Đàn ông có nhiều lông tay lông chân thường trông rất thu hút và menly do đó nhận được sự quý mến từ phái nữ. Chuyện tình cảm của họ khá suôn sẻ.

Sức khỏe

Những đàn ông có nhiều lông tay, lông chân thường nồng độ testosterone – hormone giới tính nam mạnh, họ thường khỏe mạnh, ít bệnh tật, đau ốm, có sức bền và độ dẻo dai cao. Mặt khác mọc lông nhiều: lông tay, lông chân, lông mu, lông nách… cũng cho biết thận của họ hoạt động tốt, khả năng đào thải độc tố của thận ổn định, trơn tru.  Theo Đông y thì nam giới nhiều lông, lông càng dày, khỏe, đen bóng thì càng cường tráng và tốt.

Đa phần nam giới có nhiều lông tay, lông chân, lông ngực hay lông bụng nhiều đều có sinh lý mạnh, khá dẻo dai trong chuyện “chăn gối”. Một số người cho rằng đàn ông mang đăng điểm này thường đa dâm và lăng nhăng, tuy nhiên việc đánh giá đàn ông lăng nhăng thông qua lông tay lông chân có phần hơi phiến diện và chủ quan.

Muốn biết một người đàn ông có chung thủy hay không, chúng ta cần dựa vào các đặc điểm khác trên gương mặt: mắt, cung phu thê (cung vợ chồng), cung tử tức (cung con cái), lông mày, miệng… Bạn có thể xem chi tiết hơn về bài viết chúng tôi đã tổng hợp luận giải tại: 5+ đặc điểm rõ nhất nhận diện tướng đàn ông lăng nhăng.

Vậy đàn ông không có lông tay, lông chân vận mệnh tốt hay xấu?

Ngược lại với những ai có nhiều lông chân, lông tay, nam giới không có hoặc ít lông chân và lông tay thường bị xem là có phần nữ tính. Người ta nhận định rằng, đàn ông trong trường hợp này thường sẽ có tính cách nhẹ nhàng, sống tình cảm. Nhưng đồng thời họ cũng khá yếu đuối và dễ tin người.

Bên cạnh đó, xét về phương diện nhân tướng học, đàn ông không có lông chân còn bị cho là những người yếu sinh lý, lòng dạ nhỏ nhen, hẹp hòi và không có tướng đại trượng phu, không có nhiều sức hút đối với phái đẹp. Do vậy, vấn đề không có hoặc ít lông chân cũng gây nên sự thiếu tự tin đối với nam giới.

Tuy nhiên đây chỉ là những quan niệm mang tính chủ quan, phiến diện, chưa có bất cứ nghiên cứu nào chứng minh. Do vậy bạn cũng không cần lo lắng nếu ít lông tay, lông chân hoặc cũng không nên đánh giá người khác chỉ qua lông tay lông chân mọc nhiều hay ít.

Vận mệnh tướng đàn ông nhiều lông tay, lông chân phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Thực tế, việc xem vận mệnh sướng khổ của một đời người chỉ qua lông tay, lông chân thì chưa đủ, có phần hơi hạn hẹp. Bởi còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh của một con người: mắt, mũi, ấn đường, lông mày, miệng, tai. Tướng đàn ông nhiều lông tay, lông chân mà sở hữu các bộ vị tốt thì cuộc sống sẽ thêm an nhàn, giàu sang, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Ngược lại, đàn ông nhiều lông tay, lông chân mà các bộ vị xấu, khuyết hãm thì vận mệnh trắc trở, hay gặp tai họa, cuộc sống thường lận đận, nghèo hèn… Cụ thể:

  • Ấn đường: Ấn đường nằm ở vị trí giữa 2 mắt, được coi là cung mệnh của một người. Ấn đường đẹp có các đặc điểm: nhẵn nhụi, sáng bóng, nhiều thịt… Ấn đường xấu khi mà có lông mày mọc lan ra che khuất, có sẹo, nếp nhăn, sắc u tối.
  • Lông mày: Lông mày đẹp khi mà dài hơn mắt, lông mày nằm ngang hoặc hơi xếch lên, sợi mày vừa phải, bóng mượt, mọc xuôi chiều. Lông mày xấu khi mà mọc lộn xộn, dựng đứng, mọc ngược, xoắn ốc, vàng thưa khô, ngắn hơn mắt…
  • Mắt: Mắt đẹp khi dài và hẹp, ánh mắt tinh anh, có thần, mắt có lòng đen lòng trắng rõ ràng, tỷ lệ lòng đen nhiều hơn. Mắt xấu khi mắt lờ đờ, thờ thẫn, vô thần, ánh mắt đục ngầu, có nhiều tia máu đỏ, mắt hay nhìn xiên xẹo, liếc ngang, nửa nhắm nửa mở…
  • Mũi: Mũi đẹp khi mà cao, thẳng, cánh mũi mở rộng, đầu mũi tròn. Mũi xấu khi mũi lệch, khoằm, có nốt ruồi, nổi gồ…

Về tai, nhân trung, gò má, cằm, miệng… xem luận giải tốt xấu chi tiết, bạn có thể tìm hiểu tại: nhân tướng học nhantuong.info.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.