Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bật mí cách làm trắng da của bạn gái từng là “hắc cô nương”

0

Cập nhật vào 09/02

Em đang sử dụng mấy công thức kem trộn làm trắng da sau và thấy rất hiệu quả đây, không hề đắt tiền tí nào nữa mà làn da đen nhẻm cũng dần thay da đổi thịt.

Trước đây, em chẳng hề bao giờ nghĩ tới việc sử dụng kem trộn. Song bạn bè em có rất nhiều người nắm trong tay các công thức, cách thức làm kem trộn trắng da tại nhà. Cực nhiều người dùng kem trộn tự chế đã có kết quả rất tốt.

Xem thêm:

Thật sự mà nói kem trộn tự chế không có tác dụng phụ, lại làm khá đơn giản tại nhà mà nhanh chóng và giá rất hạt rẻ so với mua ngoài thị trường. Vì thế, em cũng tự mày mò các công thức và làm kem trộn dưỡng trắng da tại nhà.

Sử dụng kem trộn tự chế này, làn da đen nhẻm của em cũng trở nên dần thay da đổi thịt. Hay có khi cơ địa hợp với kem trộn thì em không biết nữa. Nhưng em đang sử dụng mấy công thức kem trộn làm trắng da sau và thấy rất hiệu quả đây, không hề đắt tiền tí nào nữa chứ.

1. Sữa dưỡng thể Nivea + dầu dừa + cám gạo

Nguyên liệu:

– Sữa dưỡng thể Nivea ban đêm: 1 hộp

– Dầu dừa tự chế: 2 quả dừa tự chế dầu dừa

– Cám gạo: 1kg

Cách làm:

Trộn đều tất cả các thành phần ở trên thành 1 hỗn hợp sệt sệt. Sau đó, cho vào lọ đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

Khi tắm, bôi hỗn hợp sữa dưỡng thể, dầu dừa, cám gạo này lên toàn bộ cơ thể. Để chúng lưu lại trên sau khoảng 20 – 30 phút. Sau đó, tắm bằng nước ấm sạch. Làn da bạn chắc chắn sẽ sáng và bóng dần lên.

Góc chia sẻ: Một giải pháp hữu hiệu giúp các chị em văn phòng chống lại căn bệnh vôi hóa cột sống, béo bụng bằng việc sử dụng những chiếc bàn làm việc đúng chiều cao kết hợp với chiếc ghế xoay văn phòng thông minh, ngoài việc tạo cảm giác thoải mái, bạn có thể dễ dàng xoay người, di chuyển nhẹ nhàng… giúp đẩy lùi cảm giác đau mỏi khi ngồi lâu. Hãy trãi nghiệm những mẫu ghế nhựa cao cấp đây là một sự cải tiến mới nhất của dòng sản phẩm ghế xoay 190.

4 mẹo tự chế KEM TRỘN trắng da SIÊU NHANH tại nhà

2. Cám gạo + sữa tươi không đường + Thuốc Asprin

Nguyên liệu:

– Cám gạo 1kg

– Sữa tươi không đường

– Thuốc Asprin dạng vỉ = (1 vỉ/ 10 viên).

– Sữa tắm dê (khoảng 200ml).

Cách làm:

Trộn đều tất cả các thành phần ở trên thành 1 hỗn hợp sệt sệt. Thuốc Asprin  phải bóc màng bao bên ngoài, chỉ sử dụng bột thuốc bên trong.

Để vào một chiếc lọ thủy tinh và đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

4 mẹo tự chế KEM TRỘN trắng da SIÊU NHANH tại nhà

Mỗi ngày khi tắm, bạn lấy hỗn hợp kem trộn ra để thoa lên toàn bộ cơ thể. Tiếp tục để chúng lưu lại da 30 phút và tắm sạch bằng nước ấm.

Khi tắm, bôi hỗn hợp trên lên toàn bộ body (trừ phần mặt nhé). Để chúng lưu lại trên sau khoảng 20 – 30 phút thì tắm bằng nước ấm sạch, bạn sẽ thấy da sáng và bóng dần lên.

3. Kem dưỡng trắng da + thuốc Asprin + kem chống rạn + kem sâm

Nguyên liệu:

– Kem dưỡng trắng da toàn thân: 1 chai 200ml

– Thuốc Asprin dạng vỉ (1 vỉ/ 10 viên).

– Kem chống rạn da cho bà bầu để da trắng đều màu không bị loang lổ

– Kem sâm dưỡng da: 3 hộp

Cách làm:

Cho tất cả các thành phần ở trên vào cối của máy xay sinh tố. Như vậy hỗn hợp được xay nhuyễn mịn màng hơn.

4 mẹo tự chế KEM TRỘN trắng da SIÊU NHANH tại nhà

Góc quảng cáo: Một văn phòng hiện đại không thể thiếu chiếc bàn làm việc màu thoải mái, một văn phòng tiện nghi không thể thiếu những chiếc ghế xoay thông minh. Dưới đây là những mẫu bàn làm việc, ghế xoay mới nhất của chúng tôi hãy cùng tham khảo:

Lúc này chúng sẽ thành hỗn hợp sệt sệt. Bạn cho vào lọ thủy tinh hoặc chai nhựa tốt bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát.

4. Vazzline Mỹ + kem sâm + vitamin E 

Nguyên liệu:

-Vazzline Mỹ: 3 lọ

– Kem sâm: 5 lọ

– Vitamin E: 2 vỉ

Cách làm:

Trộn hỗn hợp trên lại với nhau. Sau đó, cho vào máy xay sinh tố. Để ra ngoài và cho vào 1 chiếc lọ thủy tinh và để trong tủ lạnh ngăn mát.

4 mẹo tự chế KEM TRỘN trắng da SIÊU NHANH tại nhà

Nguồn – Internet

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.