Khi yêu nên tránh kiểu bạn gái như thế nào?

0

Các cô gái thì thường đáng yêu lúc tán tỉnh. Nhưng khi yêu rồi thì không phải cô nàng nào cũng khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Với những nang hay hờ dỗi, ương ngạnh, thích than vãn hay lẳng lơ… sẽ khiến cho tình yêu của bạn biến thành địa ngục. Hãy chọn lựa cho kỹ để tránh những cô nàng có tính cách như thế này khi yêu bạn nhé!

1 .Cô nàng thường xuyên đeo bám

Khi một cô gái “nghiện” bạn hoặc yêu bạn quá nhiều, rõ ràng nàng muốn dành nhiều thời gian với bạn. Tuy nhiên, bạn của bạn đã vượt qua ranh giới mỏng manh giữa “muốn được ở cạnh bạn” và “Không thể làm bất cứ điều gì nếu không có bạn”.

Khi một cô gái trở nên quá đeo bám hoặc cô ta muốn tham gia mọi hoạt động của bạn, cô ấy có thể không còn nhận ra được chính mình đang làm gì và khiến cho bạn bắt đầu cảm thấy “nghẹt thở”. Điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu.

2. Cô nàng ám ảnh về sự sở hữu

Sự chiếm hữu của bạn gái bạn có thể hiểu được trong giai đoạn đầu, nhưng nếu cô ấy tỏ thái độ khó chịu khi bạn làm bất cứ điều gì không có cô ấy hoặc đi ra ngoài hay nơi nào đó với bạn bè cô ta cũng cảm thấy không được an toàn. Và một người bạn gái thích sở hữu sẽ luôn cảm thấy bất an khi bạn gặp một cô gái khác hoặc khi đó chỉ là người bạn đơn thuần.

 Tránh yêu cô nàng thích lợi dụng

Tránh yêu cô nàng thích lợi dụng

3. Cô nàng lợi dụng

Có một vài cô gái thấy bạn là chàng trai tuyệt vời và nếu có bạn cuộc sống của cô ta sẽ tốt hơn. Bạn có thể là anh chàng mà cô ta tin rằng có nhiều mối quan hệ và có rất nhiều cánh cửa tốt cho tương lai của cô ấy khi ở bên bạn.

Các mối quan hệ có thể bắt đầu bằng từ hoàn hảo, nhưng trong vòng một vài ngày, bạn có thể nhận thấy cô ta thường xuyên muốn đi chơi cùng bạn bè của bạn hơn việc cả hai có một bữa tối ấm cúng, lãng mạn bên nhau. Và khi thời gian trôi qua, cô ấy sử dụng bạn như một bước đệm và không cần tới bạn nữa thậm chí là phớt lờ sự tồn tại của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Làm mới 10 thói quen để cuộc sống của phụ nữ đã kết hôn thú vị hơn

5 cách hưởng thụ cuộc sống độc thân

4. Cô nàng không biết xin lỗi

Bạn đang hẹn hò với cô nàng không thể xin lỗi hoặc thừa nhận sai lầm của mình? Cô ấy có thể xin lỗi với những sai lầm nhỏ nhặt, nhưng với những sự việc thực sự quan trọng, cô ấy chỉ im lặng cho lỗi lầm của mình.

Đây là một mẫu bạn gái đáng sợ, bởi vì nàng có vẻ như là cô gái ngọt ngào. Nhưng trong thực tế, cô ấy có thể rất ích kỷ và sẽ biến trái tim của bạn bị vỡ vụn chứ không bao giờ chấp nhận sai lầm trước mặt bạn. Cô ta tin rằng mình chẳng bao giờ mắc sai lầm.

5. Cô nàng thích than vãn

Cô bạn gái xấu tính chỉ thích than vãn. Cô than phiền và ít khi có các suy nghĩ tích cực về các câu chuyện. Cô ta nói về công việc của mình đầy vất vả, cuộc sống buồn chán và lúc nào cũng trong tình trạng lo lắng. Nếu bạn gái của bạn không thể nhìn thấy các mặt tích cực của cuộc sống thì chắc chắn bạn cũng sẽ bị các suy nghĩ tiêu cực của nàng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc đời và sự nghiệp.

Tránh yêu cô nàng thích than vãn

Tránh yêu cô nàng thích than vãn

6. Cô nàng lẳng lơ

Đây là mẫu bạn gái không biết những gì cô ta muốn. Cô ấy luôn nhầm lẫn giữa sự lựa chọn và hầu như không chắc chắn về bất cứ quyết định nào của mình.

Cô ta thậm chí còn tán tỉnh liên tục các chàng trai khác và coi bạn như một một tấm vé an toàn mỗi khi không nhận được sự chú ý từ bất cứ ai khác. Và phần tệ nhất là cô ấy có thể từ bỏ bạn để tìm tới anh chàng khác nếu cô ta cảm thấy anh ta là người tốt hơn bạn. Hẹn hò với mẫu người kiểu này sẽ đem lại cho bạn nhiều đau khổ, nó sẽ là đòn lớn đánh vào sự tự tin của bạn vì không ta không bao giờ biết dừng lại thỏa mãn với những gì mình đang có.

7. Cô nàng khó tính và hách dịch

Cô ấy có thể tràn đầy hy vọng, luôn tìm cách kiểm soát tình hình và là người dẫn đầu. Cô ta hách dịch và muốn bạn thực hiện tất cả những gì theo yêu cầu của cô ấy.

Tránh yêu cô nàng quá ngoan

Tránh yêu cô nàng quá ngoan

8. Cô nàng quá ngoan

Tại sao quá ngoan lại là mẫu người bạn gái tồi. Cô gái này thường không có ý kiến riêng của mình, cô ấy quá cứng nhắc để thay đổi một số vấn đề . Cô ấy chỉ thay đổi ý kiến khi cô ấy muốn hoặc bạn bè thuyết phục.

9. Cô nàng thích rình mò

Cô dò muốn biết bạn làm những gì trong tất cả số thời gian bạn sử dụng khi không ở cạnh nàng. Bạn có thể chân thành, trung thực nhưng cô ấy vẫn có lý do để nghi ngờ điều đó. Cô ấy theo dõi bạn theo nhiều cách từ điện thoại di động cho tới bạn bè, người thân…

10 .Cô nàng không có quan điểm

Cô ấy có vẻ như một mẫu bạn gái tuyệt vời. Cô không phàn nàn hay phản đối bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhưng cô ấy quá dễ dãi, không có ý kiến riêng của mình. Bạn có thể nghĩ cô ấy rụt rè và quá nhút nhát nhưng cô nàng ấy giống như quả bom hẹn giờ. Bạn nghĩ rằng cô ấy hoàn toàn thoải mái với bất cứ điều gì bạn làm và nơi nào bạn đi, nhưng cô ấy có thể giữ lại một vài ý kiến và quan điểm về chuyện đó theo cách hoàn toàn khác

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng