Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Con gái tuổi 24 thường nghĩ gì về tình yêu?

0

Cập nhật vào 09/02

Bạn đang theo đuổi một cô nàng tuổi 24 và cảm thấy thật khó để nắm bắt trái tim cô ấy? Bạn muốn tiến đến mối quan hệ sâu sắc hơn nhưng không biết cô nàng 24 tuổi đã sẵn sàng cho chuyện gia đình hay chưa? Nếu muốn nắm bắt tâm lý của họ thì đừng quên tìm hiểu xem con gái tuổi 24 thường nghĩ gì về tình yêu nhé!

1. Khi gặp được người mà mình thích

Bạn nghĩ sao nếu bạn là người mà cô nàng 24 tuổi thấy cảm mến? Chắc chắn họ sẽ không giống như cô nàng tuổi teen bất chấp tất cả để chỉ biết đến một điều yêu và yêu. Dù có thích bạn đấn đâu chăng nữa thì con gái ở tuổi 24 vẫn đã bắt đầu vững vàng, lý trí để suy xét xem công việc đối phương ra sao, gia cảnh thế nào, có tiến tới được hôn nhân không, có tương lai với mình hay không… Đến cuối cùng mới xem người ta có thích mình và mình có đủ can đảm theo đuổi người ta không.

 Khi gặp được người mà mình thích
Khi gặp được người mà mình thích

Nếu như 20 tuổi, các cô gái mong người yêu mình đẹp trai, khí chất thì đến tuổi 24 họ chỉ mong người yêu mình đủ tốt, đủ yêu thương, đủ tài chính để lắng lo cho mình.
Đấy, con gái 24 tuổi khi đừng trước tình yêu họ nghĩ nhiều như thế đấy. Bạn sẽ thấy, cô gái mà mình theo đuổi suy nghĩ thật chín chắn và họ luôn muốn hướng đến sự bền lâu và cái kết đẹp.

2. Khi đứng trước nguy cơ “ế”

Có rất nhiều lý do mà nàng tuổi 24 nghĩ ra để biện minh cho việc mình bị ế. Hầu hết họ đều đồng tình ở quan điểm: Lúc đang đi học có người yêu thì phải giấu bố mẹ, đến lúc ra trường được ‘tự do’ yêu thì chẳng thấy bóng dáng tình yêu đâu. Do đó có thể thấy, với cô gái tuổi 24 khi đã có công việc đầy đủ thì dường như cơ hội gặp gỡ để có một tình yêu đích thực trở nên hạn hẹp hơn. Trong khi đó bố mẹ thì nghĩ mình mải làm việc, bạn bè thì nghĩ mình kiêu, thực ra có thằng nào tán đâu mà yêu với chả đương. Đặc biệt, mỗi lần nhận được thiệp cưới hay cuộc điện thoại của bạn bè mời đám cưới là thấy đầu óc mất bình tĩnh hơn một chút.

Có thể bạn quan tâm:

Khi nhìn thấy người khác hẹn hò
Khi nhìn thấy người khác hẹn hò

3. Khi nhìn thấy người khác hẹn hò

Nhìn thấy bọn trẻ con yêu điên cuồng, làm những trò rồ dại các nàng tuổi 24 lại thấy mình già, không hợp, chỉ thích một tình yêu bình lặng.
Đã có lúc họ nhắc nhở bản thân và cũng rất nhiệt huyết trong việc đi chơi, hẹn họ. Thế nhưng những cô gái tuổi 24 dường như cầm tinh “sâu lười”, lúc nào cũng chỉ muốn ở trong phòng, lười biếng hẹn hò, muốn có người yêu nhưng luôn ảo tưởng người yêu chỉ cần ‘bắn bluetooth’ là có.

4. Khi chia tay

Sau khi chia tay không còn khóc lóc và tìm một lý do để tự thuyết phục bản thân chấp nhận điều ấy nữa. Tuổi 24 vấp ngã trước tình yêu họ sẽ can đảm hơn để đón nhận mọi thứ đến như là điều hiển nhiên, người ta không yêu mình thì mình vẫn phải sống, phải vui, phải ăn uống và làm việc bình thường. Bạn sẽ không tìm thấy dấu hiệu của cô bé con trong nỗi đau của họ.

Khi nghĩ về đám cưới
Khi nghĩ về đám cưới

5. Khi thất vọng trong tình yêu

Đã là con gái thì ai cũng thích lãng mạn. Nếu ở tuổi đôi mươi, khi họ thất vọng trước đàn ông có thể buồn, chia tay thậm chí là đau khổ. Nhưng 24 tuổi họ thẳng thắn hơn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình. Nếu bạn là một anh chàng khô không khốc, nhiều khi tức nổ mắt chỉ muốn giết đi thôi. Thậm chí họ sẽ nói thẳng trước mặt bạn: “Anh thật là người lãng xẹt”.

6. Khi nghĩ về đám cưới

Với các nàng 24 tuổi, lấy chồng là một niềm vui cũng là sự nhẹ nhõm rất lớn. Họ sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức thậm chí tiền bạc để có bộ ảnh cưới độc lạ dành riêng cho mình. Bởi vậy, trước khi cưới bạn sẽ thấy nàng thường xuyên ngắm các bộ ảnh cưới, ngồi nghĩ bâng quơ vu vơ sau này mình sẽ chụp ảnh cưới ở đâu, lúc đó mình xinh đẹp rạng ngời thế nào, dù cho nam chính vẫn chưa xuất hiện.
Đây là tất cả những diễn biến tình cảm của một cô nàng tuổi 24. Bạn hãy nắm bắt thật kỹ nếu muốn bước vào và chinh phục trái tim họ nhé!

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.