Kinh doanh online
10 Triệu, số tiền vốn không hề lớn, nhưng đối với sinh viên thì đó là cả một khối tài sản. Vậy phải có ý tưởng kinh doanh đồ ăn như thế nào cho phù hợp với số vốn này.
Bạn đang có ý định kinh doanh đồ ăn vặt? Bạn nghĩ nó đơn giản? Tuy nhiên sự thật có rất nhiều sai lầm cần tránh để không khởi nghiệp thất bại khi kinh doanh đồ ăn vặt.
Muốn khởi nghiệp kinh doanh đồ ăn tốt, trước tiên bạn cần vạch ra hướng đi và những công việc cần làm cụ thể.
Muốn kinh doanh thành công đồ ăn vặt thì cần phải thận trọng, có kế hoạch và bí quyết cụ thể. Dưới đây là 10 bí quyết giúp bạn kinh doanh đồ ăn vặt thành công.
Thời đại ngày càng phát triển, việc buôn bán mặt hàng quần áo trên mạng đã không còn xa lạ gì với mọi người. Việc bạn không cần ra khỏi nhà cũng có thể mua được những bộ quần áo ưa thích. Chỉ việc ngồi…
Nhiều chủ shop đang bán hàng trên Facebook nhưng không bán được hàng và đang cố gắng đi tìm lời giải đáp cho vấn đề đó. Sau đây là 10 lý do khiến bạn bán hàng hời trang trên facebook thất bại.
Với những kinh nghiệm mở shop quần áo online dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn khi dấn thân vào kinh doanh thời trang online.
Khi bắt đầu kinh doanh bạn không nên ôm đồm nhiều loại sản phẩm cùng lúc. Nếu bạn mới bắt đầu bạn nên khảo sát thị trường và tìm kiếm những mặt hàng có lượng cung ít hơn lượng cầu hoặc những sản phẩm độc…
Các món đồ ăn vặt không chỉ được các bạn học sinh, sinh viên quan tâm mà ngay đến cả dân công sở cũng rất yêu thích. Vậy phải cần chuẩn bị những gì để mở một cửa hàng bán đồ ăn vặt thật thu…
Buôn bán, kinh doanh đồ ăn vặt online hiện đang là một trào lưu cực hot trong giới trẻ. Vậy đâu là những ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online kiếm bội tiền mà bạn có thể áp dụng cho mùa đông sắp tới?
Page 1 of 8