Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bí quyết thu hút khách hàng khi bán quần áo trên Facebook

0

Cập nhật vào 09/02

Với những kinh nghiệm mở shop quần áo online dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn khi dấn thân vào kinh doanh thời trang online.

Ngày nay bạn có thể dễ dàng mua bán các mặt hàng quần áo trên mạng xã hội. Tuy nhiên làm thế nào để thu hút khách hàng khi bán quần áo trên facebook.

Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã đem lại sắc màu mới cho việc kinh doanh trên mạng ngày càng phát triển, việc bán hàng qua mạng, càng trở nên phổ biến ở Việt Nam không chỉ với doanh nghiệp mà tất cả mọi người ai cũng có thể kinh doanh bán hàng trực tuyến.

Với những ai có niềm đam mê kinh doanh nhưng chưa đủ điều kiện để mở cho mình 1 doanh nghiệp hay 1 cửa hàng thì việc bán hàng qua mạng là điều kiện tốt nhất để thỏa mãn niềm đam mê cũng như là cách kiếm tiền nhanh chóng.

Tuy nhiên để thỏa mãn được đam mê bán hàng qua facebook thì bạn cũng cần đến những bí quyết để có thể thu hút được khách hàng khi bán quần áo trên Facebook.

1. Tạo nên điểm nhấn, dấu ấn riêng cho sản phẩm

Không giống những mặt hàng điện tử hay một số sản phẩm ăn uống. Người khách mua hàng đã biết rõ cấu hình, chức năng của sản phẩm. Khi bán quần áo bạn cần phải làm sao để khiến người mua muốn một loại hàng cụ thể nào của bạn thay vì một món hàng nào khác.

Bạn nên tạo một điểm nhấn cho sản phẩm của mình để người mua cảm thấy thích thú về sản phẩm và để lại dấu ấn tốt cho sản phẩm của mình.

Nếu giá sản phẩm cửa hàng cung cấp rẻ hơn một số đơn vị trên thị trường, hãy nói rằng người mua có thể so sánh giá cả của chúng với đơn vị khác.

Khi bán quần áo bạn cần phải làm sao để tạo nên điểm nhấn, dấu ấn riêng cho sản phẩm

Khi bán quần áo bạn cần phải làm sao để tạo nên điểm nhấn, dấu ấn riêng cho sản phẩm 

Nếu sản phẩm đã từng được người nổi tiếng mặc, hãy ngay lập tức tận dụng nó, thậm chí xây dựng một chiến dịch riêng xoay quanh câu chuyện này đây chính là một trong những Mẹo kinh doanh shop thời trang nhỏ trên Facebook bạn nên biết.

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt, là hàng xách tay hoặc chất liệu “có một không hai” hãy đưa ra nhiều bằng chứng để thuyết phục người tiêu dùng.

2. Giao diện Facebook đẹp và bắt mắt

Khi bán một sản phẩm online nào việc đặt hình ảnh hấp dẫn, giao diện đẹp mắt, luôn là cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi vô tình lướt trên facebook thấy một mẫu hình quần áo đẹp bắt mắt đã cũng có thể gây nên sự tò mò tìm hiểu và muốn mua của khách hàng.

Vì trên thực tế chẳng ai muốn mua một bộ đồ xấu xí để khoác lên mình cả. Tuy nhiên không phải tất cả những chủ bán hàng online đều biết cách chụp sản phẩm một cách bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người mua.

Khi chụp những mẫu sản phẩm bạn cần chụp nhiều góc cạnh của sản phẩm để khách hàng có thể thấy rõ hết được những ưu nhược hay những vẻ đẹp của bộ trang phục đó. Tuy nhiên không phải chủ shop nào cũng biết cách chụp ảnh sản phẩm và nắm bắt các mẹo khác nhau để hình ảnh trở nên nổi bật.

Cần có hình ảnh thật để giúp người mua có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm họ có thể mua.

3. Hình ảnh có kèm theo size quần áo và chất liệu sản phẩm

Khi mua hàng thường người mua muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm để mình có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Hầu hết các chủ shop thường cung cấp thông tin không đầy đủ về sản phẩm khi bán hàng trên facebook đặc biệt là kích cỡ, chất liệu, điều này dẫn đến tình trạng trong một ngày nhân viên phải trả lời tới hàng chục cuộc điện thoại, hàng trăm bình luận, tin nhắn để phản hồi khách hàng..

Xem thêm: Cách bán hàng online đắt khách, đắt hàng cho người mới bắt đầu

Cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm để khách hàng thoải mái khi mua đồ

Cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm để khách hàng thoải mái khi mua đồ

4. Giá trị hình ảnh, thương hiệu

Những hình ảnh thương hiệu vẫn luôn mang lại hiệu quả cao. Để các sản phẩm, dịch vụ của bạn được khách hàng chú ý nhiều hơn, hãy tạo cho chúng những hình ảnh mang tính thương hiệu riêng.

Hầu hết người hâm mộ trên Facebook của bạn là ở đây bởi vì họ là khách hàng hiện hữu, họ chỉ cần tìm kiếm lý do để thích bài đăng của bạn. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều với việc làm sao để bán được hàng, hãy mang đến cho khách một hình ảnh thương hiệu đặc biệt cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.