10 Triệu, số tiền vốn không hề lớn, nhưng đối với sinh viên thì đó là cả một khối tài sản. Vậy phải có ý tưởng kinh doanh đồ ăn như thế nào cho phù hợp với số vốn này.
Muốn kinh doanh thành công đồ ăn vặt thì cần phải thận trọng, có kế hoạch và bí quyết cụ thể. Dưới đây là 10 bí quyết giúp bạn kinh doanh đồ ăn vặt thành công.
Buôn bán, kinh doanh đồ ăn vặt online hiện đang là một trào lưu cực hot trong giới trẻ. Vậy đâu là những ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online kiếm bội tiền mà bạn có thể áp dụng cho mùa đông sắp tới?
Bạn rất yêu thích kinh doanh nhưng chưa biết phải kinh doanh gì và bắt đầu từ đâu? Kinh doanh đồ ăn sáng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn với số vốn bỏ ra ít ỏi nhưng lợi nhuận…
Thay bằng việc mua like facebook vừa ảo vừa tốn kém mà lại không an toàn, bền vững. Bạn vẫn có rất nhiều cách để tăng like Facebook miễn phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh.
Facebook giờ đây không chỉ là nơi để chia sẻ tâm trạng, những hình ảnh đẹp của mỗi cá nhân mà còn là một phương tiện quảng bá hữu hiệu cho những ai ưu thích kinh doanh online. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách…
Bạn đang có dự định bán hàng online? Bạn đang băn khoăn chưa biết kinh doanh online mặt hàng gì? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi: “bán hàng online nên bán gì?”
Kinh doanh nhổ lông nách, ngoáy tai của một thanh niên ở Hà Nội hay nhổ tóc bạc của tiệm Mộc thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là ý tưởng độc và được đánh giá là chỉ có ở Việt Nam.
Hãy tưởng tượng mình là khách hàng và biến website bán hàng trở nên thu hút người ghé thăm cũng như tương tác cao để kiếm thật nhiều đơn hàng online bằng những gợi ý sau:
Quảng cáo ăn theo các bộ phim hot, sự kiện hot, nhân vật của công chúng không phải mới đây mới được áp dụng nhưng đến mức quảng cáo “bất chấp tất cả” như các chiêu trò mà chủ shop online áp dụng dưới đây…
Page 1 of 3