Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những mẹo hay giúp tăng like fanpage không tốn kém

0

Cập nhật vào 09/02

Thay bằng việc mua like facebook vừa ảo vừa tốn kém mà lại không an toàn, bền vững. Bạn vẫn có rất nhiều cách để tăng like Facebook miễn phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh.

Mẹo tăng like fanpage hiệu quả

Mạng xã hội facebook đã trở thành một trong những kênh bán hàng phổ biến nhất hiện nay của các doanh nghiệp không phân biệt lớn hay nhỏ. Bán hàng trên Facebook có lẽ là ý tưởng đầu tiên nảy ra trong đầu khi bạn có số vốn khởi nghiệp 2 triệu và ngay cả khi bạn có hàng trăm triệu, chắc chắn bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ qua một thị trường tiềm năng như mạng xã hội Facebook.

Bán hàng qua facebook thông qua fanpage đang được đa số các nhà kinh doanh, bán hàng online qua tâm. Trong đó, cách quảng cáo trên facebook hiệu quả từ việc tăng lượng like của fanpage rất quan trọng, đó không chỉ là một thước đo phù phiếm mà mỗi like đều ẩn chứa những cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì thế, nếu muốn thực sự bán hàng trên fanpage facbook hãy gạt bỏ ngay ý nghĩ mua like ảo tốn kém, có thể bị facebook khóa page,… thay vào đó hãy bắt tay vào áp dụng ngay những thủ thuật tăng like Facebook miễn phí mà hiệu quả ngay dưới đây nhé!

1. Tăng like Facebook bằng cách mời bạn bè like Fanpage

Mời bạn bè thích page của mình là bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè like khi fanpage “vườn không nhà trống”. Hãy tạo ra vài nội dung liên quan để họ biết được trang của bạn có thể cung cấp cho họ những giá trị về sản phẩm, dịch vụ hat đơn thuần chỉ là những thông tin giải trí.

Mời bạn bè like fanpage

Khi mời like fanpage, bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng tin cậy. Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, bạn mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu và thị hiếu của họ thì việc like page của bạn không quá đỗi khó khăn.

Ngoài ra, yếu tố tác động lớn tới chất lượng Fanpage đó là định hướng content của nó, bạn có kế hoạch chiến lược post bài càng nhắm tới đối tượng thì Fanpge sẽ nhanh chóng được mọi người yêu quý. Tham khảo thêm: Cách viết bài quảng cáo trên facebook để tăng lượng tương tác hiệu quả hơn

2. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút like

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái, đăng những status, những hình ảnh hay video hay, giá trị, giải trí sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn. Họ nhận được giá trị gì từ fanpage ấy.

3. Tích hợp nút like Facebook trên website, blog

Những like bắt nguồn từ website, blog của bạn thường được đánh giá là những like chất lượng. Bởi khi họ vào website hoặc blog của bạn tức là họ đang quan tâm tới dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Tích hợp nút like Facebook trên website hoặc blog

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt biểu tượng like fanpage facebook tại tiêu đề của trang web. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng một số lượng like lớn ngay một lúc, nhưng sẽ cung cấp cho bạn những lượng like chất lượng hàng ngày.

4. Tổ chức các cuộc thi giúp tăng like mạnh mẽ

Tổ chức cuộc thi trên Facebook là cách hữu hiệu để có được quan tâm của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage để tham gia. Đặc biệt, sự hấp dẫn của các giải thưởng ở cuộc thi sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành của bạn. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ sớm trở thành những khách hàng tiềm năng.
Rất nhiều các ý tưởng tổ chức cuộc thi, tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ảnh hay đơn giản là thi xem ai nhiều like, share hơn,…

5. Tặng quà hay ebook miễn phí

Tặng ebook miễn phí thu hút likeĐôi khi những món quà hay ebook miễn phí lại là một động lực tốt cho các khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, đối với các công ty B2B, việc cung cấp nội dung văn bản miễn phí như ebook, bài viết, mẹo word, excel,… có thể sẽ thu hút người dùng like fanpge của bạn tích cực hơn.

Tặng quà hay ebook miễn phí

Rất nhiều mẹo tăng like fanpage miễn phí được sử dụng. Tuy nhiên, 5 mẹo trên hay được sử dụng và hiệu quả tương đối cao.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.