Dịp lễ 30/4 nên bán gì vốn ít, lãi cao?

0

Lại sắp đến đợt kinh doanh lớn. Các bạn trẻ đang không ngừng tìm hiểu thị trường, chọn sản phẩm để bán và đi tìm kiếm khách hàng. Dịp lễ 30/4 nên bán gì vốn ít, lãi cao có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ đang đặt ra? Vậy thì tại sao chúng ta lại bỏ qua những mặt hàng này nhỉ?

Vẫn là bán hoa thôi!

Nghe có vẻ cổ điển nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn thì khỏi phải bàn. Cứ tới dịp lễ 30/4 là các chàng lại thi nhau đi mua hoa. Bởi vậy, bạn đừng lo rằng kinh doanh hoa sẽ cũ và lỗ. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian cộng thêm kinh nghiệm bó hoa, cắm hoa bạn sẽ đắt khách vô cùng. Cách tốt nhất để chi vốn ít mà lãi cao chính là hãy chọn mua hoa tại các chợ đầu mỗi. Hãy lấy ít một nếu lo lắng không thể bán hết. Một cách khác đó là hãy bán online và nhận khách đặt trước. Lúc đó sẽ chắc chắn hơn và bạn cũng không cần quá vất vả để bán hàng mà vẫn thu lãi nhanh.

Dịp mùng 8/3 nên bán hoa
Dịp lễ 30/4 nên bán hoa

Sao lại quên mất mỹ phẩm nhỉ?

Đừng nghĩ rằng hàng mỹ phẩm chỉ bán cho giới nữ. Với sự phát triển của công nghệ bây giờ, các chàng cũng hiểu về mỹ phẩm không hề thua kém phái đẹp. Rất nhiều chàng trai tâm lý chọn mỹ phẩm để tặng bạn gái trong dịp 30/4. Son, phấn, kem dưỡng da… thậm chỉ là nước hoa. Lý do chính là: phụ nữ thì luôn thích đẹp. Tặng mỹ phẩm là an toàn nhất và tỷ lệ cao là các nàng sẽ thích. Là một người kinh doanh, bạn có thể chọn những mỹ phẩm đang “hot” trong dịp lễ 30/4. Hiện nay, xu hướng dùng mỹ phẩm xách tay đang được ưa chuộng. Hãy nhận “oder” trước đó một thời gian và đặt hàng về thôi nhé! Chắn chắn, bạn sẽ đếm tiền mỏi tay khi kinh doanh trong dịp lẽ 30/4 này.

Có thể bạn quan tâm:

Dịp mùng 8/3 nên bán mỹ phẩm
Dịp lễ 30/4 nên bán mỹ phẩm

Kinh doanh thời trang dịp mùng 30/4, cực lãi!

Thời trang là mặt hàng cực dễ bán. Điều kiện tiên quyết là bạn chọn đúng xu hướng thời trang. Dù là quần áo hay túi xách đều được đón nhận rất nhiều. Trong dịp lễ 30/4 này, không chỉ có các chàng đi mua thời trang phụ kiện làm quà tặng. Ngay cả chị em cũng rất mạnh tay để mua sắm, tự thưởng cho mình. Chỉ cần một chiến lược nho nhỏ quảng cáo và siêu khuyến mãi, chắc chắn bạn sẽ có một lượng khách rất lớn. Tất nhiên, phương thức kinh doanh có thể là truyền thống hoặc online đều được.

Dịp mùng 8/3 nên bán đồ thời trang
Dịp lễ 30/4 nên bán đồ thời trang

Qua tiếc nếu bạn không kinh doanh đồ “handmade” dịp mùng 30/4

Đồ “handmade” ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt với các nàng, những món đồ được làm bằng tay luôn được đánh giá cao bởi sự cầu kỳ và độc đáo. Thay bằng việc tặng nàng một bó hoa tươi, trong dịp lễ 30/4, nhiều chàng chọn những bó hoa vải được làm tay rất cầu kỳ hoặc những thú bông lạ mắt. Bạn có thể tập hợp những món đồ “handmade” của bạn bè, hoặc tự mình có thể làm ra chúng. Đầu tư một khoảng thời gian trước đó, nhận oder hàng online sẽ giúp bạn bán hàng “chạy” hơn. Bán đồ “handmade” lãi rất cao mà tiền vốn bỏ ra lại ít. Dù là sinh viên, chị em nội trợ hay nhân viên văn phòng đều có thể chọn mặt hàng này để kinh doanh trong dịp lễ 30/4.

Kinh doanh không khó, kiếm tiền lại càng dễ! Chỉ với những mặt hàng “vốn ít mà lãi cao” như thế này chắc chắn bạn sẽ thu hoạch tốt trong dịp lễ 30/4 này! Chúc bạn thành công!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng