Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Gem Sky World 92ha Long Thành

0

Cập nhật vào 11/11

Đối với những người đang có ý định mua nhà, đầu tư bất động sản Gem Sky World 92ha Long Thành thì một trong những điều họ quan tâm nhất là chủ đầu tư dự án là đơn vị nào, có uy tín không. Bởi một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo xây dựng công trình chất lượng, bền vững với thời gian.

Đơn vị nào là chủ đầu tư dự án Gem Sky World 92ha Long Thành?

Đơn vị đầu tư dự án Gem Sky World 92ha Long Thành là Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An –  một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh Group được thành lập đầu năm 2018. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty gồm kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Vào tháng 8 năm 2018 HĐQT Tập đoàn Đất Xanh đã có Nghị quyết nhận chuyển nhượng 99,99% cổ phần của Công ty Hà An.

Phối cảnh toàn bộ dự án

Thông qua Hà An, Đất Xanh Group đã gián tiếp đóng góp dự án sáng giá 92ha ra thị trường. Ngoài ra dự kiến trong năm 2020, tập đoàn này cũng sẽ tung ra 10.000 sản phẩm với các dự án trọng điểm khác như: Gem Riverside (6,2 ha), Opal City View (0,97ha), Opal Skyline (1ha)…

Một vài đánh giá về chủ đầu tư dự án:

  • Là chủ đầu tư trong nước, có tiềm lực mạnh và uy tín
  • Sản phẩm, tiện ích được giao đúng như trong hợp đồng đã ký
  • Nắm trong tay quỹ đất lớn, định hướng rõ ràng, và quan trọng là đất “Sạch”
  • Tính thanh khoản tốt

Hiện với dự án Gem Sky World, chủ đầu tư đang đẩy nhanh quá trình thực hiện, đảm bảo tiến độ chuẩn của dự án, hoàn thành và bàn giao trong quý IV năm 2020. Bạn có thể xem chi tiết tiến độ Gem Sky World tại đây.

Dự án Gem Sky World Long Thành 92ha bao gồm những hạng mục xây dựng nào?

Tổng dự án đô thị  Gem Sky World 4.026 sản phẩm, bao gồm: Nhà liên kế:3.338 căn, Shophouse: 446 căn; Biệt thự song lập: 158 căn; Biệt thự đơn lập: 84 căn. Với nhiều loại hình nhà ở như vậy tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể chọn mua cho gia đình mình loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Điểm nhấn của dự án đó chính là công viên trung tâm với hồ nước nằm ở phía tây. Kết hợp với cây xanh, hồ nước công viên giúp điều hòa khí hậu. Ngoài ra ở đây còn bố trí sân khấu ngoài trời trên nước ấn tượng – là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa nghệ thuật phục vụ cư dân.

Những tiện ích trong dự án

Ngoài ra xung quanh đô thị được xây dựng nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu liên hiệp thể thao, mang đến những tiện ích, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà, biệt thự – tổ ấm cho gia đình và cần được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ tới namnhadat. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị sẽ đưa đến những tư vấn tận tình và chi tiết, giúp quý khách sở hữu những ngôi nhà đáng mơ ước, xây dựng hạnh phúc.

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/
Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.