Tổng giám đốc New D&N Phan Thanh Danh khẳng định thế mạnh thương hiệu Việt

0

Nằm trong Top 10 “các công ty quảng cáo Việt Nam hàng đầu”. Từng làm nên thành công ấn tượng cho nhiều nhãn hiệu, trong đó kinh điển nhất phải kể đến nước tăng lực Number one.

 Giải thưởng quảng cáo Việt Nam xuất sắc 2009 vừa qua, công ty New D&N (Tân Danh Nhân) là công ty quảng cáo Việt Nam duy nhất lọt vào Top 5 của hầu hết các đề cử xuất sắc tranh giải, được xướng danh nhiều lần bên cạnh những tên tuổi lớn trong ngành quảng cáo thế giới hiện nay. Và người đứng đằng sau những thành quả đáng khích lệ đó chính là doanh nhân Phan Thanh Danh – TGĐ công ty quảng cáo New D&N.

Năng động, nhạy bén nhưng không kém phần lịch thiệp, Phan Thanh Danh luôn tạo cho người đối diện một sự tin cậy và được tôn trọng. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp anh vững vàng đưa New D&N vào dòng chảy của ngành quảng cáo hội nhập đầy cạnh tranh hiện nay.

Khẳng định thế mạnh thương hiệu Việt

Trong Top 5 đề cử bộ nhận diện xuất sắc nhất có 3 nhãn hiệu thuộc về New D&N, anh nghĩ gì về điều này?

Thiết kế bộ hệ thống nhận diện là một trong những thế mạnh của New D&N. Chúng tôi gửi dự thi 3 bộ thì tất cả đều lọt vào Top 5. Điều đó chứng tỏ mỗi bộ hệ thống nhận diện do chúng tôi sáng tạo ra đều có sức hấp dẫn riêng và tạo được sự khác biệt.

Anh có thể nói thêm về thế mạnh này không?

Vâng. Chúng tôi đã bắt đầu tạo được thế mạnh này từ năm 1996 khi công ty in Danh Nhân (D&N Printing) ra đời. Lúc đó, hầu như các doanh nghiệp (DN) trong nước chưa biết nhiều về hệ thống nhận diện, trong khi các tập đoàn lớn nước ngoài qua đầu tư tại Việt Nam lại rất cần các công ty thực hiện điều này với chất lượng cao và mọi thứ đều phải chính xác theo một hệ thống chuẩn toàn cầu. Nắm bắt cơ hội này, chúng tôi đã từng bước chuyên nghiệp hóa và được nhiều khách hàng tín nhiệm như Tổng lãnh sự Mỹ, Tổng lãnh sự Nhật, Tập đoàn BAT, Tập đoàn Adidas, các văn phòng đại diện nước ngoài ở Việt Nam, các hệ thống khách sạn 5 sao… Và sớm tạo được tên tuổi trong lĩnh vực này.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng