Cách chọn quần áo công sở đẹp và tiết kiệm

0

Đối với dân công sở, trang phục đi làm là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ phản ánh mức độ chuyên nghiệp của mỗi người. Tuy nhiên, nếu không biết cách, bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí khi mua sắm quần áo công sở nhưng vẫn không đẹp mắt.

Trang phục công sở hiện nay đang thu hút được sự mua sắm của nhiều dân văn phòng, bởi văn minh công sở đang là thước đo cho sự phát triển của từng doanh nghiệp. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều mẫu mã, thương hiệu khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn bộ quần áo đẹp và tiết kiệm để đi làm. Bài viết dưới đây chúng tôi dẽ đưa ra cho bạn cách chọn quần áo công sở đẹp và tiết kiệm.

Lên kế hoạch mua sắm

Trước tiên bạn hãy kiểm tra lại tủ đồ của mình để tránh lãng phí vào việc mua nhiều chiếc áo cùng một kiểu dáng. Tổng hợp lại xem bạn đã có bao nhiêu bộ đồ để đi làm, với những kiểu dáng nào rồi và bạn cần thêm những gì nữa.

Lên kế hoạch mua sắm cụ thể

Sau khi biết được những loại quần áo bạn cần mua, hãy mở rộng danh sách đó, càng chi tiết càng tốt. Khi mua đồ công sở bạn cần đặt ra những câu hỏi như: Bạn chọn đi gặp đối tác hay đi làm thông thường? Bạn đã định hình phong cách thời trang mà mình thích chưa? Bạn cần áo khoác, áo ghile hay áo len mỏng?

Nhờ việc lên danh sách cụ thủ bạn sẽ không rơi vào tình trạng phung phí khi mua sắm các loại quần áo công sở. Ngoài ra bạn cũng nên ưu tiên mua những món đồ có thể phối với nhiều đồ có sẵn trong tủ quần áo của bạn nhất.

Lựa chọn trang phục có màu sắc tươi mới

Màu sắc của quần áo công sở đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của bạn nơi làm việc. Ngoài những bộ đồ với màu sắc truyền thống như đen, sẫm, nâu, trắng,… bạn nên chọn một vài bộ đồ có màu sắc tươi sáng nhưng không được quá màu mè, kệch cỡm, hoa hòe, diêm dúa dễ tạo phản cảm cho đối tác làm việc của mình.

Bạn nên tham khảo một số màu sắc đang trở thành xu thế trong năm để có thể bổ sung vào tủ đồ công sở của mình thêm phần trẻ trung, năng động.

Lựa chọn quần áo theo phong cách tối giản

Xu hướng trang phục tối giản trong môi trường công sở luôn được dân văn phòng yêu thích và coi nó như là sự lựa chọn hàng đầu. Chính phong cách này sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần trang trọng, lịch sư.

Đối với phong cách này, màu trắng và màu đen sẽ được ứng dụng tối đa, bộ quần áo sẽ không có quá nhiều hoa văn cầu kỳ.

Lựa chọn quần áo vừa vặn

Khi mua sắm quần áo công sở, bạn nên lựa chọn những trang phục có kiểu dáng vừa vặn, không quá hở hang, khiêu gợi. Tuyệt đối tránh những chiếc váy ngắn, áo hai dây, ren mỏng, hở hang để cho vào tủ đồ trang phục công sở của bạn.

Lựa chọn quần áo vừa vặn với cơ thể mình

Hãy chọn cho mình những chiếc váy đủ dài, không quá bó sát, hơi rộng thỏa mãi cho việc đứng lên ngồi xuống không bị hở.

Bạn có thể tham khảo về những phong cách thời trang công sở mùa hè năm 2018 để có phương án lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Quan tâm đến phụ kiện thời trang

Đối với các nàng công sở, ngoài chọn mua các bộ quần áo công sở cần thiết thì bạn cũng cần chú ý đến những phụ kiện thời trang bởi chúng sẽ đóng góp một phần không nhỏ giúp bạn trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Bạn sẽ trở nên phong cách và thời trang hơn trong mắt các đồng nghiệp nếu phối chiếc túi xách cùng màu với chiếc áo hoặc với đôi giày. Ngoài ra bạn cũng nên cập nhật và chọn mua một vài phụ kiện đang hot nhất trên thị trường.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi leduyaudio.com.

Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng