Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay chết sớm có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 31/10

Trong nhân tướng học, thông qua đường chỉ tay chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được vận mệnh, tương lai của một người đặc biệt là về phần thọ yểu. Một số người sở hữu đường chỉ tay xấu, báo hiệu thọ mệnh ngắn, dễ chết sớm, vậy thực sự điều đó có đúng không, đặc điểm của những đường chỉ tay chết sớm này là gì? mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là đường chỉ tay chết sớm?

Đường chỉ tay chết sớm là đường chỉ tay báo hiệu chủ nhân có thọ mệnh ngắn, đoản mệnh, khó mà được hưởng phúc sau này. Thông thường khi xem về thọ mệnh hay sức khỏe của một người thông qua tướng tay thì đường chỉ tay sinh đạo chính là đường được quan tâm đến nhiều nhất.

Đây là đường kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái. Chúng đại diện cho sự mạnh yếu của sinh mệnh, vận thế nhân sinh nhiều hay ít cũng các biến đổi cuộc đời.

Vị trí đường sinh mệnh
Vị trí đường sinh mệnh

Tuy nhiên rất nhiều người lầm tưởng rằng đương sinh mệnh càng ngắn tức tuổi thọ càng nhỏ, mang tướng chết yểu, chết sớm. Thực chất độ dài đường sinh mệnh chưa đủ để nói lên khía cạnh tuổi thọ hay thọ yểu của một người mà chúng cần dựa trên nhiều yếu tố khác như độ sâu, độ liền mạch hay màu sắc…và để tìm hiểu chi tiết nhất về đường sinh mệnh này mời bạn đọc click tại đường sinh mệnh ngắn.

Đường chỉ tay chết sớm có đặc điểm như thế nào?

Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn được xem là một trong những dấu hiệu cực kỳ xấu trên bàn tay của mỗi người và thường đây cũng là điềm báo về thọ mệnh của chủ nhân không được dài, dễ bị chết sớm, chết yểu, đoản mệnh. Thường thì cuộc đời họ thường gặp những biến cố bất ngờ như tai nạn, bệnh tật…nhẹ thì ảnh hưởng đến sức khỏe sau này còn nặng có thể mất mạng.

Nếu vết đứt lớn thì tổn thương sẽ rất nặng, khó hồi phục như cũ mặc dù vẫn có thể duy trì sự sống. Nếu vết đứt xuất hiện trên cả 2 tay thì nhiều khả năng sẽ có nguy hiểm đến tính mạng.

Do đó những người có đường sinh mệnh như này nên hết sức cẩn thận tránh hung họa.

Đường sinh mệnh xuất hiện hình tam giác

Đường sinh mệnh mà xuất hiện hình tam giác là cảnh báo cơ thể bị tổn thương, thậm chí có khả năng phải nằm viện để phẫu thuật nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Nếu toàn bộ đường sinh mệnh được tạo thành từ các hình tam giác thì không có nghĩa là cơ thể tổn thương trầm trọng bệnh tật triền miên. Trường hợp này chúng ta cần cẩn trọng, rèn luyện và khám sức khỏe thường xuyên.

Đường sinh mệnh có nốt ruồi

Đường sinh mệnh có nốt ruồi nằm ở trên đại diện cho việc sức khỏe không tốt, thể chất yếu, có khả năng mắc nhiều bệnh, càng về già khi cơ thể yếu càng tồi tệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng, tổn thương phụ thuộc vào màu sắc nốt ruồi. Màu xanh là tổn thương cơ thể, màu nâu hạt dẻ là bị bệnh, màu đen nhạt là bệnh nặng hoặc bị thương nặng, đen thẫm là bị bị thương rất nặng và khó hồi phục.

Đường sinh mệnh có nhiều vân tạp loạn

Đường sinh mệnh có nhiều vân tạp loạn là dấu hiệu cơ thể suy kiệt, sức khỏe yếu như ngọn đèn sắp tắt, đồng thời sự nghiệp công việc cũng gặp nhiều vấn đề, ngưng trệ do thể lực không đảm bảo. Cũng vì thế mà các mối quan hệ rơi vào trì đọng.

Đường sinh mệnh hình xoắn xích

Chỉ tay hình xoắn xích cảnh báo về bản thân chủ nhân suy nhược thể lực, dễ mắc bệnh, khiến cho mất đi tự tin vào cơ thể, luôn bất an về bệnh tật, trong lòng tràn đầy phiền muộn càng khiến cho cơ thể thêm suy yếu. Chính vì thế hãy cố gắng rèn luyện sức khỏe để có thể cải thiện vận mệnh của bản thân.

Ngoài đường chỉ tay việc xác định thọ yểu của một người còn có thể thông qua 12 cung trên khuôn mặt. Thực tế tướng tay chính là một yếu tố dùng để bổ sung trong quá trình xem tướng mặt, giúp các nhận định trở nên chính xác và chân thực nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về 12 cung trên khuôn mặt này mời bạn đọc click tại các cung trên khuôn mặt.

Đường chỉ tay có thay đổi được không, làm thế nào để thay đổi?

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người. Do tướng tay luôn thay đổi nên bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi. Đặc biệt hãy duy trì tâm trạng thoải mái sẵn sàng đối mặt với mọi thứ bằng thái độ tích cực là con đường ngắn nhất làm cho tướng tay trở thành tốt đẹp.

Trong cách khống chế trạng thái tâm thần bất ổn thì lợi dụng hiệu quả qua gương rất có hiệu quả. Hàng sáng, đứng trước gương với tâm trạng bình tĩnh, quan sát mình trong gương rồi lại mở miệng cười. Đây là một cách ám thị, thực hiện kiên trì có thể làm nỗi lòng bản thân trở lại thanh thản, đồng thời vận thế cũng đi lên theo.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.