Kinh nghiệm trade coin cho những người mới chơi bitcoin

0

Nếu như bạn là một người đã từng tìm hiểu về thị trường chứng khoán thì chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên Trade Coin. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn đến kinh nghiệm Trade Coin cho người mới chơi Bitcoin để các bạn cùng tham khảo

1. Trade Coin là gì?

Cũng tương tự như khái niệm Trading thì Trade Coin chính là 1 trong những hình thức tham gia vào thị trường chứng khoán nhằm đầu tư thông qua hoạt động mua và bán thay vì việc đầu tư dài hạn và hi vọng thị trường sẽ tăng giá. Trade Coin áp dụng cho thị trường điện tử.

Trade Coin là gì?

Khái niệm Trade Coin bắt đầu xuất hiện và phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới khi tiền điện tử xuất hiện. Hình thức Trade Coin này được coi là một trong những hình thức mua bán trên sàn giao dịch kiếm lời.

Bạn sẽ mua đó nếu như bạn nghĩ trong tương lai nó sẽ tăng giá và bạn sẽ bán nó ra nếu bạn nghĩ trong tương lai coi đó sẽ giảm. Tuy nhiên hoạt động Trade Coin này sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn hạn, thậm chí có thể là vài ngày hoặc vài tiếng đồng hồ.

2. Top những sàn mua bán bitcoin lớn trên thế giới 

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp các nhà đầu tư có thể định hướng cũng như là phân tích được các yếu tố liên quan, từ đó sẽ đưa ra được quyết định đầu tư. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn phải top những sàn mua bán Bitcoin lớn trên thế giới để các bạn cùng tham khảo.

– Sàn Binance

Kinh nghiệm Trade Coin với sàn Sàn Binance

Kinh nghiệm Trade Coin với sàn Sàn Binance

Đây là một sàn giao dịch đến từ Hồng Kông và được đánh giá là một trong những sàn giao dịch thành công nhất tại thị trường Việt Nam và quốc tế hiện nay.

Sàn giao dịch này có tính thanh khoản cao, hỗ trợ sử dụng với rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt. Hệ thống sàn giao dịch này sử dụng một mức phí bằng nhau và tương đương là 0,1% cho tất cả các giao dịch nền tảng.

Trong quá trình bạn sử dụng giao dịch thì bạn sẽ được giảm 50% khoản phí. Đặc biệt nhất là khi bạn thực hiện gửi tiền thì miễn phí 100%.

Sàn Huobi

Sàn giao dịch Huobi uy tín

Sàn giao dịch Huobi uy tín

Sàn giao dịch Huobi là sàn giao dịch có tính bảo mật tốt nhất hiện nay. Có hơn 98% tài khoản của khách hàng đang được lưu trữ trong ví tiền lạnh. Trong đó đầu ra sẽ chỉ giới hạn ở ví tiền đóng của Huobi.

Hiện nay Huobi được theo dõi 24/7, nhân viên sẽ tiếp nhận hỗ trợ bạn bất bất cứ lúc nào khi có trường hợp vi phạm. Có thể đánh giá rằng đây là một sàn giao dịch khá thân thiện và dễ sử dụng, tốc độ truy cập web cũng rất nhanh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm chi tiết thông tin cũng như đánh giá sàn Houbi tại bitcoinbd.org.

Sàn OKEx

Sàn giao dịch Okex uy tín

Sàn giao dịch Okex uy tín

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử kỹ thuật số lớn nhất của Hồng Kông. Sàn giao dịch này được tạo ra bởi công ty Bitcoin Khổng Lồ Okcoin.com. Hiện nay sàn giao dịch này đang hỗ trợ việc giao dịch đăng ký quỹ để giúp bạn có thể tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy gấp 10 hoặc gấp 20 lần. Tuy nhiên mức phí giao dịch chỉ từ 0,03%

Sàn Upbit

Kinh nghiệm Trade coin với sàn Upbit

Kinh nghiệm Trade coin với sàn Upbit

Hiện nay đối với sàn Upbit sẽ chia ra làm hai thị trường khác nhau. Một thị trường giao dịch theo đồng tiền của nước Hàn. Một thị trường giao dịch theo phân khúc bất đồng coin được sử dụng phổ biến như, BTC, ETH, USDT.

Cho đến hiện nay Upbit chưa vướng phải bất cứ một trường hợp lừa đảo nào và cũng chưa từng bị tấn công bởi một hacker nào đó. Chính vì vậy đây được coi là một trong những sàn giao dịch cực kỳ uy tín và an toàn.

Kinh nghiệm trade coin với Sàn Bitfinex

Sàn giao dịch Bitfinex

Sàn giao dịch Bitfinex

Đây là sàn giao dịch hối đoái và tiền kỹ thuật số đang thuộc quyền sở hữu của iFinex Inc. Bên cạnh đó nền tảng giao dịch này hiện đang cho phép bạn tham gia các hoạt động hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ. Một trong những ưu điểm lớn của sàn giao dịch này đó chính là nó cho phép bạn rút tiền miễn phí.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm Trade coin cho những người mới chơi Bitcoin. Hi vọng với những chia sẻ này đã mang đến cho các bạn các kiến thức bổ ích nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng