Cách mở khóa vali Lock and Lock, vali 3 số cực nhanh

0

Quên mật khẩu hay vali bị kẹt là những sự cố không ai muốn xảy ra. Tuy nhiên nếu sự cố này xảy ra trong trường hợp bạn không thể mang vali đi bảo hành hay nhờ thợ sửa khóa được thì phải làm thế nào?

Đừng bỏ qua bài viết sau đây để biết cách mở khóa vali khi không nhớ mật khẩu hoặc vali bị kẹt nhé!

1. Cách mở khóa Vali Lock and Lock

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để tiến hành mở khóa vali Lock and Lock là 1 chiếc đèn Led điện thoại hay đèn đi phượt. Các bước thực hiện trong cách mở khóa vali Lock and Lock như sau :

– Bước 1:

Dùng đèn Led soi trực tiếp lên vị trí 3 mã số của Vali Lock and Lock. Sau đó, bạn xoay mã số thứ nhất cho tới lúc xuất hiện 2 vạch trên hình nền đèn xanh hoặc đỏ. Hai vạch này sẽ nằm ở vị trí ngay bên cạnh mã số của vali.

Mở khóa vali Lock and Lock bằng đèn Led

Mở khóa vali Lock and Lock bằng đèn Led

– Bước 2:

Tiếp tục tìm ra mã số thứ 2 và thứ 3 có 2 vạch như cách tương tự mã số đầu tiên.

– Bước 3:

Sau khi đã tìm ra 3 mã số có 2 vạch ở cạnh đèn, bấm mở chốt khóa vali của bạn xem nó đã có thể mở ra chưa. Nếu vali đã mở ra được thì chúc mừng bạn đã thành công. Còn nếu vali vẫn chưa thì bạn hãy kiên trì thực hiện bước 4 sau đây nhé!

– Bước 4:

Giữ nguyên 3 mã số ở bước số 3, xoay tiếp mỗi một mã số tiến lên 1 mã số mới khác. Cứ sau mỗi lần như vậy bạn lại thử mở khóa để xem vali có mở ra được hay không.

Hãy thực hiện cho tới khi Vali Lock and Lock mở được thành công. Còn nếu bạn đã thực hiện đúng các bước nhiều lần mà vẫn không mở được thì có thể chiếc vali của bạn bị hóc số. Trường hợp này bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của thợ sửa khóa Vali.

2. Cách mở khóa vali 3 số bằng bút bi

Chỉ với một chiếc bút bi bạn sẽ biết cách mở khóa vali khi quên mật khẩu. Loại vali này thường sử dụng móc khóa hay khóa rời bấm số. Ngoài ra, bút bi cũng có thể dùng để mở khóa vali loại có 2 đầu kéo khóa.

Cách mở khóa vali kéo bằng bút bi gồm ba bước như sau:

– Bước 1

Để phần đầu bút bi chọc thẳng vào vị trí phần đầu của chiếc khóa kéo.

Mở khóa vali 3 số bằng bút bi

Mở khóa vali 3 số bằng bút bi

– Bước 2

Tiếp đến, bạn tước phần phec – mang – tuy ra. Vali sẽ được mở ra và bạn có thể thoải mái lấy được đồ bên trong.

– Bước 3

Lúc này, phần khóa vẫn được giữ nguyên. Bạn đóng vali lại bằng cách kéo đẩy đầu bút về hai đầu của khóa kéo. Vali sẽ trở lại hiện trạng chưa mở khóa như ban đầu mà không hề có dấu hiệu đã bị mở khóa.

Trên đây là tổng hợp các cách mở khóa vali cho các loại vali phổ biến hiện có trên thị trường. Nhưng nếu trường hợp bạn đã làm theo như trên mà vẫn không mở được thì cách tốt nhất là nhờ đến thợ sửa khóa vali. Hãy đến với địa chỉ thợ sửa khóa Đức Quang sẽ giúp bạn mở khóa vali nhanh chóng, có thể xử lý sửa khóa, mở khóa trong mọi trường hợp và đa dạng các loại vali khác nhau.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng