Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Môi chẻ, cằm chẻ có tốt không? Vận mệnh người môi chẻ, cằm chẻ

0

Cập nhật vào 13/02

Môi chẻ, cằm chẻ xưa nay vẫn được đánh giá là tướng tốt đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Vậy vận mệnh của những người môi chẻ, cằm chẻ này sẽ như thế nào? cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Môi chẻ, cằm chẻ là gì?

Môi chẻ là tướng môi có đặc điểm phần môi trên hình vòng cung, nhỏ hơn môi dưới, đường viền giáp môi với nhân trung rất đậm, rõ nét. Môi dưới dày, đầy đặn, mềm mại, có 1 đường gợn sóng nhỏ ở giữa môi, chia môi làm 2 phần bằng nhau. Có người thì đường chẻ mờ, không sâu nhưng cũng có người đường chẻ đậm nét. Phần nhân trung người miệng này thường sâu, mở rộng ở đáy, sắc môi tươi.

Tướng môi chẻ trong nhân tướng
Tướng môi chẻ trong nhân tướng

Cằm chẻ là tướng cằm có vị trí ở giữa lõm lại tạo thành hai bên cằm nối liền nhau.

Tướng cằm chẻ
Tướng cằm chẻ

Nhân tướng học đánh giá cao 2 tướng này chủ về phú quý giàu sang đặc biệt về hậu vận gia đình sung túc hòa thuận.

Môi chẻ, cằm chẻ có tốt không? Vận mệnh người môi chẻ, cằm chẻ

Môi chẻ, cằm chẻ nhìn chung là tố cho vận mệnh, tuy nhiên chúng ta sẽ tách nhỏ từng yếu tố để tìm hiểu một cách chi tiết nhất.

Tướng môi chẻ

Phụ nữ mà sở hữu tướng môi chẻ được đánh giá là người thông minh, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh chính vì thế dù ở trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể thích nghi tốt. Đặc biệt những người con gái này thường có thiên hướng, tài năng về nghệ thuật, đồng thời họ cũng đánh giá là những người có ước mơ, có hoài bão, có chí cầu tiến và biết nỗ lực hết mình để có thể thành công, chính vì thế họ trong sự nghiệp họ dễ đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trong hôn nhân những người phụ nữ này cũng biết cách vun vén và hy sinh cho gia đình, là dâu hiền, vợ đảm do đó cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Đối với đàn ông môi chẻ cũng là người có tính cách hào sảng, thông minh, mạnh mẽ và sáng tạo do đó có thể làm nên nghiệp lớn đồng thời về mặt hôn nhân, gia đình của những anh chàng này cũng thường viên mãn, đủ đẩy.

Tướng cằm chẻ

Phụ nữ mà sở hữu tướng cằm chẻ là người có tính sáng tạo, có khiếu nghệ thuật, sống thẳng thắn và phóng khoáng chính vì thế mà tình duyên của người phụ nữ này rất tốt, thu hút được nhiều người khác giới. Nếu cằm chẻ mà cằm rộng vừa phải thì rất tốt. Họ cân bằng được cả hiện thực và đời sống tinh thần nên rất dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu cằm chẻ mà cằm quá rộng thì lại không tốt. Chủ nhân quá cứng nhắc và nhiều tham vọng dẫn đến đời sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Đàn ông mà sở hữu tướng cằm chẻ là người sống thực tế, sáng tạo và thông minh. Họ được đánh giá là những người mơ mộng biết thưởng thức cái đẹp nhưng vẫn giữ được tư duy hiện thực, bám với thực tế nên không bị bay bổng quá mức. Sự phóng khoáng, lịch thiệp của họ cũng khiến cho những con người này có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, hỗ trợ cho quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng cằm này mời bạn đọc click tại tướng cằm chẻ.

Nhìn chung người mà sở hữu tướng cằm chẻ, môi chẻ thường vận số khá may mắn, hanh thông và thuận lợi đặc biệt là về mặt tài vận. Bởi lẽ chủ nhân sở hữu chúng thông minh, tài năng lại khéo léo nên việc thành công chỉ là sớm muộn.

Có phải cứ môi chẻ cằm chẻ là tốt không?

Mặc dù môi chẻ, cằm chẻ là tướng tốt nhưng không phải cứ cằm chẻ hay môi chẻ là giàu có, tốt đẹp bởi chúng còn chịu ảnh hưởng và chi phối từ các bộ vị khác. Các bộ vị của con người tồn tại trong một thể thống nhất và luôn có mối quan hệ qua lại mật thiết với nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất. Do đó nếu có cằm chẻ hay môi chẻ mà các bộ vị khác xấu, phá tướng thì tính tốt của tướng cằm hay tướng môi này gần như không thể phát huy được, ngược lại nếu may mắn ngũ quan toàn hảo thì chắc chắn sẽ làm nên nghiệp lớn ngay từ khi còn trẻ.

Chính vì thế khi xem tướng cần chú ý đến mối liên hệ và ảnh hưởng giữa các bộ vị lẫn nhau để từ đó có được cho mình những đánh giá chính xác và chân thực nhất. Nhân tướng học kỵ nhất là việc lấy một bộ phận để đoán toàn thể bởi việc làm này sẽ khiến quá trình luận giải sai lệch rất nhiều.

Nói vậy để chúng ta biết được ý nghĩa của 2 tướng tốt này nhưng những người không sở hữu bộ vị đẹp này cũng không nên quá buồn bởi lẽ “tâm sinh tướng” chỉ cần bạn biết cách rèn luyện, tu dưỡng tâm tính, đạo đức của bản thân thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp may mắn, luôn có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên quá trình tu dưỡng bản thân đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng rất nhiều do đó bạn cần phải thực sự quyết tâm vì tương lai của bản thân bạn nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.