Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay đặc biệt, cực kỳ may mắn

0

Cập nhật vào 25/06

Trong thuật xem tướng tay việc xem đường chỉ tay rất được coi trọng bởi lẽ thông qua đường chỉ tay có thể đoán định được phần nhiều tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Có một số đường chỉ tay cực kỳ đặc biệt, hiếm có và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Đường chỉ tay chữ X

Đây là đường chỉ tay được xem là rất hiếm và vô cùng đặc biệt chúng được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Chữ X được tạo lên rất cân bằng, không vuông góc và sự xuất hiện của chúng chính là điềm báo của sự tốt lành đối với chủ nhân.

Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình
Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình

Bản thân những người sở hữu đường chỉ tay chữ X này là những người có tính tình lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế mà sự nghiệp của những người này vô cùng tươi sáng, luôn hanh thông thuận lợi.

Một số trường hợp người có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành.

Về mặt tình duyên người này sẽ đến hơi muộn do khá kỹ tính trong việc lựa chọn bạn đời tuy nhiên đã yêu là yêu hết lòng nhưng đã dứt áo ra đi thì không bao giờ quay lại.

Mặc dù việc sở hữu đường chỉ tay chữ X là tốt tuy nhiên để đánh giá tốt ở mức độ nào, nghiêng về vấn đề gì vẫn cần xét đến hình dạng của chữ X hoặc một số yếu tố khác đi kèm.

Để tìm hiểu chi tiết hơn phần này vui lòng click tại chỉ tay chữ X.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M. Đây được xem là đường chỉ tay khá đặc biệt trong nhân tướng, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Đường chỉ tay chữ M là đường được tạo bởi 4 đường cơ bản
Đường chỉ tay chữ M là đường được tạo bởi 4 đường cơ bản

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này là người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng.

Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Đối với phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ M

Chỉ tay chữ M bên tay phải

Đây là mẫu phụ nữ được đánh giá là thông minh, cá tính, mạnh mẽ nhưng lại cực kỳ khéo léo, họ có tư duy nhanh nhạy và tấm lòng nhân hậu nên được rất nhiều người yêu quý. Đồng thời nếu đường chỉ tay chữ M xuất hiện bên tay phải người phụ nữ tức họ có trực giác cực kỳ mạnh, kết hợp với sự nhanh nhẹn vốn có của bản thân khiến họ có tư chất để trở thành nhà lãnh đạo không thua kém gì người đàn ông. Họ cũng là tuýp người cực kỳ may mắn, luôn có quý nhân giúp đỡ nên khá thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Chỉ tay chữ M bên trái

Đối với người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ M bên tay trái thì họ điển hình là mẫu người nhạy cảm, tinh tế và giàu lòng thương người. Họ cũng là người có trực giác khá nhạy bén đồng thời sống rất hòa đồng, biết yêu thương mọi người, và cực kỳ thông minh. Chính vì thế họ luôn có sức hút với nhiều người đặc biệt là nam giới. Người phụ nữ này khá có tố chất kinh doanh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu như người phụ nữ có chữ M bên phải thiên về mạnh mẽ thì người phụ nữ có chữ M bên trái lại thiên về nhu hòa hơn mặc dù bản thân 2 người này đều có tài trí và thông minh như nhau.

Đối với đàn ông sở hữu đường chỉ tay chữ M

Chỉ tay chữ M bên phải

Đây là tuýp người đàn ông được đánh giá là có tài năng thiên bẩm được bộc lộ từ sớm. Họ được đánh giá là những người đàn ông tài giỏi, nhạy bén và tư duy tốt bởi lẽ đó mà họ dễ thành công và lập nên nhiều công danh hiển hách trong sự nghiệp của mình.

Chỉ tay chữ M bên trái

Đàn ông có chỉ tay chữ M ở tay trái là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ cũng là người có nhiều may mắn trong công việc nên dễ thành công. Đàn ông có chỉ tay chữ M bên trái dễ tìm được bạn đời như ý nhưng thường lập gia đình muộn do tập trung vào công việc.

Đường chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay hình chữ nhất là kiểu bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính duy nhất do đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã chập thành một và kéo ngang xuyên suốt bàn tay như hình chữ nhất.

Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất - chỉ tay chỉ có hai đường
Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất – chỉ tay chỉ có hai đường

Đây cũng là một trong những đường chỉ tay vô cùng đặc biệt là chỉ 1% dân số thế giới có chúng. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này là những người thông minh tài trí hơn người. Họ được mệnh danh là những bậc kỳ tài trong kinh doanh bởi sự nhanh nhẹn trời ban cùng quyết tâm cao độ càng rơi vào nghịch cảnh càng trở nên mạnh mẽ hơn người chính vì thế dễ có được thành công viên mãn.

Đàn ông sở hữu đường chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ nhất bên tay phải

Đây là người đàn ông được đánh giá khá rụt rè, nhút nhát, sống giản dị và không có nhu cầu tiếp xúc hay giao tiếp với người khác nhưng đây chỉ là trạng thái bình thường.

Người đàn ông này khi đặt vào nghịch cảnh sẽ trở nên mạnh mẽ và phát huy được hết tiềm năng của bản thân có thể khiến cho bạn không ngờ đến họ có thể bất chấp để được thành công.

Chỉ tay chữ nhất bên trái

Người đàn ông này được nhận xét là khá hiền lành chất phác, tính tình ngay thẳng thật thà và rất trọng nghĩa khí, coi trọng tình thân, gia đình và các giá trị tình cảm do đó được khá nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Trên con đường sự nghiệp luôn gặp nhiều may mắn nhờ sự lương thiện của bản thân và quá trình phấn đấu rõ ràng, luôn biết cách đặt mục tiêu cho các giai đoạn để hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Họ được đánh giá là những người đàn ông bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn trước mọi vấn đề và hiển nhiên thành công với họ là điều không khó.

Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất bên tay phải

Phụ nữ nếu sở hữu đường chỉ tay chữ nhất bên tay phải là những người mạnh mẽ, cá tính và cực kỳ quyết đoán. Họ là người thông minh, bản lĩnh và luôn biết làm chủ mình, chủ động trong mọi việc. Tuy nhiên con đường thành công của người phụ nữ này phải trải qua nhiều khó khăn, cuộc sống an ổn, gia đạo bình an.

Đường chỉ tay chữ nhất bên tay trái

Đây lại là người phụ nữ với vẻ ngoài yếu đuối, mỏng manh với tính cách khá nhẹ nhàng tuy nhiên bản chất lại là con người khá mạnh mẽ. Họ luôn bình tĩnh đối mặt với mọi việc bởi lẽ đó sự nghiệp khá hanh thông nhưng đường tình duyên lại gặp nhiều trắc trở, chịu nhiều cay đắng thiệt thòi vì gặp phải người đàn ông không tốt.

Còn nếu như đường chỉ tay chữ nhất mà xuất hiện trên cả hai bàn tay thì người này được xem là sự cộng hợp và dung hòa của hai bàn tay.

Đường chỉ tay chữ nhất cũng có một số hình thái nhất định và mỗi hình thái cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau và ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân. Tìm hiểu chi tiết những hình thái và ý nghĩa của chúng tại chỉ tay chữ nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.