Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 5 những tướng mày xấu trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 22/11

Tuy tướng mày không quyết định được hết vận mệnh của một người nhưng nếu mày xấu cũng sẽ có những tác động không tốt trên nhiều phương diện. Cùng tìm hiểu top 5 những tướng mày xấu trong nhân tướng để có được cái nhìn tổng quan nhất nhé.

Thế nào được xem là tướng mày xấu?

Lông mày là một trong những bộ vị quan trọng mà nếu phối hợp cùng tướng mắt có thể đoán biết được đến 70% bản chất của một người.

Thông qua lông mày chúng ta có thể biết được sức khỏe, tuổi thọ, tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Do đó nếu tướng mày xấu cũng sẽ có những tác động đáng kể đến vận mệnh của một người.

Hình dạng của lông mày và mắt như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố di truyền từ cha và mẹ. Nếu tâm lý, sinh lý, độ tuổi, trí tuệ, sức khỏe và tính cách của dục đến nơi đến chốn thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và tướng mặt rất đẹp trí tuệ vượt trội, sức khỏe và tính cách tốt, tư duy nhạy bén, tình cảm và lý trí cân bằng.

Ngược lại, nếu tất cả những điều kiện trên không được đáp ứng đầy đủ thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và mắt không tốt hoặc có “Lục hại”. Lông mày có thần thái, đôi mắt sáng và rạng ngời cho thấy chủ nhân có cha mẹ, anh chị em đều là tướng quý, dòng họ nhiều đời đã lập nên được những công trạng hiển hách.

Lông mày được xem là xấu nếu chúng không mọc theo quy luật mà mọc loạn, quá thưa hoặc quá dày, quá ngắn hoặc mọc xuyên ấn đường…mỗi một hình thái này đều sẽ có những tác động nhất định và để tìm hiểu chi tiết mời bạn theo dõi phần tiếp theo trong bài viết.

5 tướng mày xấu trong nhân tướng

Tướng lông mày giao nhau

Trong nhân tướng lông mày mọc liền nhau bao trùm cả ấn đường hay còn gọi là lông mày giao nhau khiến ấn đường tối lại được xem là tướng lông mày vô cùng xấu trong nhân tướng.

Tướng lông mày giao nhau trùm ấn đường
Tướng lông mày giao nhau trùm ấn đường

Người có tướng lông mày giao nhau, lông mày nối liền nhau được coi là xấu. Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Dù họ có thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Lông mày đại diện cho cung huynh đệ khi giao nhau chứng tỏ chủ nhân ít anh em, không có nhiều mối quan hệ xã hội tốt chính vì thế khi gặp khó khăn không được ai giúp đỡ.

Tuy nhiên để có thể xét được độ nặng nhẹ của tướng mày này cần chú ý đến các yếu tố khác nữa do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng lông mày giao nhau.

Tướng lông mày xoáy

Lông mày có xoáy hay còn gọi là lông mày xoắn ốc chỉ những lông mày xuất hiện vòng tròn xoáy. Xoáy ở lông mày có thể xuất hiện ở mày trái hoặc mày phải, ở đầu – giữa – đuôi lông mày (vị trí thường gặp nhất ở đuôi mày).

Tướng lông mày mọc xoắn ốc hoặc xoáy
Tướng lông mày mọc xoắn ốc hoặc xoáy

Người chân mày có xoáy thiếu tự tin, có thể phân biệt đúng sai nhưng lại không linh hoạt trong việc xử lý các mối quan hệ trong xã hội.

Họ không khéo léo lại hành động khá cảm tính và nóng nảy nên khó có thể làm nên việc lớn.

Đặc biệt họ còn là người thiếu sự tư duy logic, chần chừ, làm việc gì cũng cũng chỉ nhiệt tình, sốt sắng trong thời gian đầu, về sau thì chán nản, bỏ dở giữa chừng, không kiên định với mục tiêu. Khi làm việc cũng thuộc dạng ngoan cố bướng bỉnh, cái tôi cao nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, hay thất bại, tiền bạc túng thiếu.

Nhìn chung tướng người này dù là nam hay nữ cũng sẽ khó khăn đủ đường từ tình cảm, tiền bạc, công danh, sự nghiệp…nếu may mắn phối hợp cùng các bộ vị khác đẹp thì tính xấu cũng sẽ giảm đi nhiều.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mày mày mời bạn đọc click tại mày có xoáy.

Tướng mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là những tướng lông mày chỗ đậm chỗ nhạt không nối liền nhau tạo cảm giác không liền mạch.

Tướng lông mày đứt nét không liền mạch
Tướng lông mày đứt nét không liền mạch

Chủ nhân sở hữu tướng mày này là người thiếu lòng nhân ái, tính cách quái gở, thích sống cô độc một mình thậm chí gia đình, người thân cũng không gần gũi.

Chính điều này đã tạo nên cá tính mạnh mẽ của những con người này, họ làm việc độc lập và ít khi nhờ sự trợ giúp từ người khác, luôn cố gắng hết mình vì mục tiêu. Đây chính là ưu điểm vượt trội của những người có lông mày ngắt quãng này.

Tuy nhiên những người này kể cả nam hay nữ đều có tính cách không ổn định, thích sự cô độc. Khi xảy ra các vấn đề bất đồng quan điểm họ sẽ ngay lập tức trở mặt, coi bạn bè như người xa lạ, đối xử vô tình, vô nghĩa.

Đặc biệt nếu lông mày có phần đứt đoạn hoặc có vết hằn cho thấy chủ nhân là người tính tình nóng nảy, luôn làm khổ vợ con, cuộc sống gia đình căng thẳng, thậm chí có khả năng ly hôn. Đặc điểm này cũng cho thấy chủ nhân sớm phải rời xa gia đình, ít nhận được sự giúp đỡ, tương trợ từ phía người thân.

Tướng mày chổi xể

Tướng lông mày chổi xể là tướng lông mày y hệt như cái chổi xể với phần đầu mày chính là cán chổi thon, nhỏ và dài tuy nhiên phần đuôi thô và thưa, có hình dạng to dần và hướng lên trán.

Tướng lông mày chổi xể - Tảo trứu mi
Tướng lông mày chổi xể – Tảo trứu mi

Chủ nhân sở hữu tướng lông mày này thường không được thân thiết với anh em trong gia đình, hay xảy ra xung đột, đối đầu gây đứt hương hỏa không có con cái nối dõi đời sau. Họ là điển hình của kiểu người sướng trước, khổ sau, thời trẻ sống càng tốt nhưng càng về già càng khổ, sống nghèo túng, thiếu thốn đủ đường.

Tướng mày quỷ

Tướng lông mày quỷ tức chỉ những tướng mày có sợi thô, dài và đen, bề ngang rộng, phần đuôi mày có rất nhiều sợi mày mọc lan sát xuống mắt.

Tướng lông mày quỷ
Tướng lông mày quỷ

Nhân tướng học cũng đánh giá không tốt về tướng mày này bởi chủ nhân tướng mày này khôn ngoan nhưng lại tham lam và gian xảo họ thường khôn ngoan theo kiểu khôn lỏi luôn muốn lợi ích về phía mình chính vì thế mà có thể không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Chính vì thế đây được đánh giá là tướng mày xấu, chủ nhân dễ phạm tội thường là trộm cướp. Chủ nhân sở hữu chúng kể cả nam hay nữ đều khó được hưởng yên bình nếu không tu tâm dưỡng tính thức tỉnh bản thân.

Cải vận mày xấu như thế nào?

Như đã nói ở trên mày xấu hiển nhiên có những tác động nhất định đến vận mệnh của mỗi người do đó nhu cầu cải vận xấu của mày được rất nhiều người quan tâm.

Nhân tướng học từng nhận định rằng “tâm sinh tướng” tức tâm có đẹp thì tướng mới đẹp và hiển nhiên cuộc sống sẽ có nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Chính vì thế muốn cải  vận xấu việc đầu tiên cần làm chính là tu tâm dưỡng tính, rèn luyện để loại bỏ những tính xấu của bản thân thì dần dần những điều may mắn sẽ tự đến với chúng ta.

Tuy nhiên quá trình này cần sự cố gắng và kiên trì rất nhiều do đó bạn cần thực sự quyết tâm mới có thể đạt được những gì mà mình mong muốn. Hãy cố gắng từng ngày để cuộc sống tốt đẹp lên bởi không ai sinh ra đã tốt đẹp cả.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.