Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phụ nữ gò má cao miệng rộng tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 28/03

Gò má cao hay miệng rộng xưa nay là những đặc điểm không được đánh giá cao với người phụ nữ. Vậy điều này thực sự có đúng không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Phụ nữ gò má cao miệng rộng tốt hay xấu?

Để biết được tướng phụ nữ gò má cao miệng rộng tốt hay xấu chúng ta cùng tìm hiểu từng khía cạnh của tướng này nhằm có cái nhìn chi tiết và tổng quan nhất.

Phụ nữ gò má cao

Phụ nữ gò má cao thường mang tiếng xấu là sát chồng, thực ra điều này cũng không sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng.

Bởi lẽ gò má trong nhân tướng là nơi đại diện cho ý chí, sự quyết tâm cũng như nỗ lực của một người chính vì thế gò má mà cao tròn đầy đặn được xem là gò má đẹp, chủ nhân cũng là người có chí lớn, có ước mơ hoài bão và kiên trì với mục tiêu của bản thân để có được những thành công nhất định.

Phụ nữ gò má cao tròn đầy đặn là tướng tốt
Phụ nữ gò má cao tròn đầy đặn là tướng tốt

Tuy nhiên gò má mà cao nhưng nhọn, không có thịt đặc biệt má hóp lại được xem là tướng gò má xấu, mang tướng sát chồng điển hình trong nhân tướng. Người này tính tình bướng bỉnh, ngang ngược lại hay làm càn nên rất dễ xảy ra xung đột với chồng khiến gia đình khó bề yên ấm, hòa thuận.

Do đó chúng ta cần hiểu rõ 2 hình thái cơ bản của tướng gò má cao này để có được những luận giải chính xác. Đặc biệt trong quá trình xem tướng bạn cũng nên chú ý đến việc kết hợp cùng các bộ vị và các yếu tố khác nhau nhằm có được những đánh giá tổng quan và xác thực nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về bộ vị này tại xem tướng gò má.

Phụ nữ miệng rộng

Miệng rộng thời xưa cũng được đánh giá là đặc điểm không mấy tốt đẹp với người phụ nữ bởi họ cho rằng những cô nàng này tham ăn, tham nói cũng khiến những phụ nữ có khuôn miệng này thời đó bị đánh giá không tốt, dễ làm “tan hoang cửa nhà”.

Tuy nhiên thời nay cái nhìn về phụ nữ miệng rộng đã có nhiều thay đổi, bởi lẽ đa phần những cô nàng miệng rộng, môi dày thường rất có tài ăn nói, họ sống tích cực, sống cởi mở, thân thiện, tính cách hào phóng, làm việc gì cũng rất khí thế. Đặc biệt nếu miệng đẹp, cân đối, môi dày dặn, sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên, răng trắng thì thuộc tướng người phú quý, có hoài bão với sự nghiệp, đạt được nhiều thành công.

Phụ nữ miệng rộng, môi dày sang
Phụ nữ miệng rộng, môi dày sang

Phụ nữ miệng đẹp lại thêm ngũ quan cân đối, hài hòa được xem là phúc tướng, nhiều phúc khí nên trong công việc hay cuộc sống họ đều có quý nhân giúp đỡ từ đó đạt được nhiều thành công, thậm chí còn thành danh khi còn trẻ không thua kém gì cánh mày râu.

Tuy nhiên không phải miệng rộng nào cũng tốt bởi nếu phụ nữ mà miệng rộng nhưng môi lại mỏng thì thường giỏi giao tiếp, thông minh nhưng lại hay tính toán thiệt hơn, so đo, có phần ích kỷ và nhỏ nhen.

Miệng rộng mà cười hở lợi quá nhiều thuộc tuýp người ưa tự do và khắc chồng, dễ ly tán. Miệng loe ra thì lắm lời, nghèo hèn, tham ăn; Miệng rộng mà khóe miệng cụp và trễ xuống (tướng miệng thuyền úp) thì thuộc dạng bảo thủ, cố chấp, tham lam. Trường hợp răng hô thì là kẻ ăn nói hồ đồ, buông tuồng, thường gây thị phi, tranh chấp. Miệng rộng mà lúc nào cũng túm lại thì suốt đời bần hàn; nếu miệng lệch thuộc kẻ giản hoạt, cố chấp… Nhân trung mà nông, ngắn thì đoản mệnh hoặc không có con.

Nhìn chung, gò má cao ở nữ hay miệng rộng đều có điểm mạnh, điểm yếu, có hình thái tốt, hình thái xấu do đó khi đánh giá chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng từ nhiều góc độ để tránh nhầm lẫn.

Làm thế nào cải vận xấu phụ nữ gò má cao miệng rộng

Gò má cao hay miệng rộng nếu phạm vào hình thái xấu sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận số và cả thẩm mỹ của chủ nhân do đó nhu cầu khắc phục tướng xấu này được nhiều người quan tâm. Hiện nay việc sử dụng các can thiệp thẩm mỹ đang trở nên phổ biến và hiển nhiên chúng không có gì là không tốt cả bởi chúng sẽ làm khuôn mặt trở nên hài hòa khiến chị em trở nên tự tin dành lấy nhiều cơ hội cho bản thân. Tuy nhiên chị em nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện tránh gặp phải tình trạng “lợn lành chữa lợn què” ảnh hưởng đến cả sức khỏe và nhan sắc.

Tuy nhiên nếu xét trên phương diện nhân tướng thì việc sửa đổi này sẽ không tác động quá nhiều đến vận số tức không cải vận được chính vì thế chị em nào muốn cải vận nhờ thẩm mỹ là điều rất khó. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” chỉ khi bạn thay đổi tâm tính của bản thân thì mới có cơ hội cải vận được bạn nhé.

Do đó chị em muốn đẹp lại muốn vận số tốt thì việc thẩm mỹ cần phải kết hợp cùng việc tu dưỡng thân, tâm, trí mới có được hiệu quả. Hãy thẳng thắn nhìn nhận vào những khuyết điểm của bản thân để cải thiện chúng từng ngày.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại bởi cải vận không phải chuyện đơn giản, không phải cứ nói là làm được và cũng không phải có thể thấy được kết quả ngày 1 ngày 2 mà nó là quá trình đòi hỏi sự quyết tâm, nỗ lực, kiên trì bền bỉ từng ngày mới có được khởi sắc.

Bạn có thể chụp lại ảnh của bản thân qua mỗi giai đoạn để có thể biết được sự thay đổi của bản thân và cố gắng nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.