Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ sinh nhiều con có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 20/12

Phụ nữ sinh nhiều con, dễ sinh nở có đặc điểm gì? có lẽ đây là thắc mắc của nhiều người đặc biệt là cánh đàn ông chọn vợ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các anh có thể qua nhân tướng nhận diện được họ nhé.

Hình tướng người phụ nữ sinh nhiều con

Thời xưa khi chọn vợ cho con trai người ta thường căn cứ vào một số đặc điểm hình tướng trên cơ thể người phụ nữ như hông, eo, ngực…để đánh giá về sự sinh sản của người phụ nữ này mà dân gian thường gọi là mắn đẻ.

Dưới đây là một số đặc điểm hình tướng cơ bản của tướng phụ nữ dễ đẻ, có thể sinh nhiều con:

  • Thân hình cân đối: Thể hiện chủ nhân của hình tướng này có nội tiết cân bằng, dễ mang thai do đó có thể sinh nhiều con.
  • Hông to, nở nang: Hông to đồng nghĩa với việc xương chậu của người này có kích thước khá lớn rất thuận lợi cho quá trình sinh đẻ, có thể sinh tự nhiên mà không cần can thiệp.
  • Ngực nở: Ngực ngay thẳng rộng rãi chắc chắn thì thần khí an hòa phú quý khả kỳ, trí cao tài lớn có tướng vượng phu ích tử điển hình.
  • Eo lưng rộng, dài: Eo lưng cần phải ngay thẳng, rộng, dày thì chủ nhân mới phúc thọ. Eo lưng hẹp, lệch, mảnh mai thì thân thể suy nhược dễ mắc nhiều bệnh do đó khó mà có thể sinh được nhiều con.

Đây là những đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ sinh nhiều con, ngược lại những người phụ nữ khó sinh, ít con hoặc khó có con thì hầu như những đặc điểm trên đều không đẹp, cơ thể suy yếu do đó khả năng thụ thai thấp nên hiếm con.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ này vui lòng click tại tướng người hiếm con.

Tướng mặt phụ nữ sinh nhiều con

Tướng lông mày phụ nữ nhiều con

Nhân tướng học nhận định rằng phụ nữ nếu có lông mày mà thưa thớt, nhạt nhòa thì hiếm có con, còn nếu không có lông mày thì lại càng khó có con có thể cả đời không thụ thai được. Bởi lẽ lông mày là nơi có thể đánh giá được sinh lực của một người nếu lông mày rõ nét lại đẹp thì người phụ nữ này sức khỏe tốt, dễ thụ thai và sinh sản, có nhiều con.

Ngoài ra nếu lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu.

Tướng cung tử tức phụ nữ sinh nhiều con

Cung tử tức chính là phần thịt nằm ngay dưới mắt của một người, cung này trong nhân tướng đại diện cho khả năng sinh sản, sức khỏe sinh là và mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Do đó nếu người phụ nữ nào mà sở hữu cung tử tức đầy đặn, sáng sủa, nhuận sắc thì nội tiết khỏe mạnh, sinh con thuận lợi và đồng thời cũng có nhiều con.

Ngược lại nếu nơi đây xuất hiện một số dấu hiệu bất thường như sẹo, mụn, nếp nhăn hay da thô ráp tức nội tiết và cả sức khỏe của người phụ nữ này đều có vấn đề, khó có con.

Nếu phối hợp thêm đôi tai không cân xứng, tai trái dày hơn tai phải sẽ sinh con gái đầu lòng và đặc biệt nếu sống mũi thấp, sơn căn không nổi rõ thì sẽ ảnh hưởng đến đường con cái. Sinh con gái thì tốt, sinh con trai xấu.

Tướng nhân trung phụ nữ sinh nhiều con

Trong nhân tướng nhân trung được xem là tử cung thứ 2 của người phụ nữ, nơi đây có thể cho biết khả năng và sức khỏe sinh sản của một người thậm chí có thể đoán được phần nào giới tính của cả đứa trẻ.

Phụ nữ có đường nhân trung dài, rộng, trên hẹp dưới rộng kết hợp thêm âm đạo và tử cung phát triển tốt, lông mu rậm và đen, dày thì dễ sinh con trai, và quá trình sinh đẻ cũng rất thuận lợi, hiếm khi mắc các bệnh lý phụ khoa. Ngược lại những người phụ nữ mà có nhân trung lệch, có sẹo hoặc có nốt ruồi án ngữ thường khó có con hoặc dễ gặp vấn đề trong quá trình sinh nở.

Ngoài ra hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái.

Tướng miệng phụ nữ sinh nhiều con

Phụ nữ mà môi có nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, bờ môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con, môi nhàu nhĩ thì khó nuôi con. Bởi lẽ miệng chính là nơi có mối quan hệ mật thiết với hệ thống bài tiết và sinh dục do đó có thể đoán định được phần nào sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

Nếu môi hồng răng trắng tự nhiên, viền môi rõ ràng thì chủ nhân sở hữu tướng miệng này có sức khỏe tốt, khi huyết lưu thông mạnh do đó dễ thụ thai và có con, sinh được nhiều con cả trai lẫn gái. Ngược lại nếu người phụ nữ nào mà sắc môi tái nhợt, không huyết sắc thì sức khỏe khá kém, khó thụ thai và cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình sinh nở nên khó mà có được nhiều con.

Tướng rốn phụ nữ sinh nhiều con

Rốn cũng là nơi nói lên được sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Nữ giới có rốn sâu là tướng người dễ đẻ, nhiều con cái. Nếu rốn nhỏ lại nông thì thường phải mổ khi sinh con. Người mang thai từ 3 – 6 tháng mà lồi rốn thì sinh con gái, nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai.

Trên đây là một số những đặc điểm cơ bản giúp bạn có thể nhận diện được tướng phụ nữ sinh nhiều con qua phương diện nhân tướng học và những kinh nghiệm đúc kết qua nhiều thế hệ.

Hy vọng những kiến thức trên đem lại cho bạn phần nào hiểu biết về lĩnh vực này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.