Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng trán có nhiều nếp nhăn vận mệnh như thế nào?

0

Cập nhật vào 27/12

Trán là bộ vị quan trọng đại diện cho tư duy, tầm nhìn của mỗi người do đó chúng có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của chủ nhân. Vậy nếu trên trán xuất hiện nhiều nếp nhăn thì vận mệnh người này sẽ như thế nào? Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn trên trán

Trán xuất hiện nếp nhăn có rất nhiều nguyên nhân trong đó có một số nguyên nhân chính là:

 • Tuổi tác: Đây là nguyên nhân được nhắc đến đầu tiên khi nhắc đến hiện tượng này bởi lẽ tuổi tác ngày một tăng lên kéo theo đó chính là sự lão hóa của làn da khiến các nếp nhăn hay các vết chân chim xuất hiện ngày càng nhiều bởi sự đứt gãy hay suy giảm các collagen dưới da.
 • Sử dụng nhiều chất kích thích: Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…là những tác nhân lớn gây lão hóa da ở mọi độ tuổi.
 • Chế độ ăn uống thiếu khoa học: Việc ăn uống cũng tác động phần nào đến cấu trúc da làm đẩy nhanh quá trình lão hóa da, xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim hay đồi mồi…
 • Thói quen biểu hiện cảm xúc: Nhiều người thường xuyên nhíu mày, nhăn trán khi làm việc hoặc những lúc cảm thấy mệt mỏi, stress. Nếu duy trì thói quen này mỗi ngày, dần dần các nếp nhăn trên trán sẽ xuất hiện.
 • Không chăm sóc da tốt: Chế độ ăn uống hay kể cả môi trường đều có những tác động đến làn da của bạn do đó nếu bạn không có một chế độ chăm sóc da tốt, bù đắp đi những thiếu sót đó chắc chắn sẽ khiến làn da xuất hiện nhiều nếp nhăn. Ngoài ra việc sử dụng các mỹ phẩm không hợp với làn da cũng khiến vùng da không chỉ trên trán mà toàn bộ gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn lão hóa hơn.
Trán có nếp nhăn do nhiều nguyên nhân
Trán có nếp nhăn do nhiều nguyên nhân

Tướng trán có nhiều nếp nhăn vận mệnh như thế nào?

Trên trán xuất hiện nếp nhăn theo nhân tướng có liên quan trực tiếp tới vận mệnh của mỗi người. Mỗi nếp nhăn trên trán đều có ý nghĩa nhất định, có tốt cũng có xấu, dưới đây là những hình thái cơ bản của chúng.

Một số nếp nhăn tốt trên trán

3 Nếp nhăn trán chạy song song đuôi uốn lên trên, văn trăng lưỡi liềm

Chủ nhân sở hữu nếp nhăn này trên trán thường là người thanh liêm, chính trực, làm việc hết mình, chắc chắn, thận trọng, tuân thủ nguyên tắc. Họ hiếm khi đòi hỏi điều kiện, không thích tranh giành. Những người như vậy phù hợp làm quản lý giám sát hoặc các chức vụ hành chính công.

Trán có 3 nếp nhăn nằm ngang chạy song song, văn phục tê

Đây là đặc điểm thường có ở người có tính cách thật thà, chất phác, chịu thương chịu khó, cần cù, nhẫn nại nên được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng. Họ rất thích học hỏi và tìm tòi những cái mới, tính tình quyết đoán nên biết nắm bắt cơ hội, gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang.

Trán có nếp nhăn chữ Vương (王)

Đây nếp nhăn thể hiện chủ nhân là người có ý chí mạnh, sức tập trung tư tưởng cao, trí tuệ thông minh nhưng tính khoáng đạt, không câu nệ; ý chí cương cường ngang ngạnh, những gì họ đã nghĩ thì khó mà thay đổi được. Đây là đặc điểm của người có thiên phú lãnh đạo. Họ đạt được thành công nhanh chóng và hưởng cuộc sống giàu sang hơn người.

3 nếp nhăn chạy xiên dọc tạo thành hình thang

Chủ nhân sở hữu nếp nhăn này thường có sức khoẻ dồi dào, thường sống thọ, vận mệnh cát tường, có thể hoá nguy thành an, vượt qua nguy khốn mà vô sự. Nếu 3 nếp nhăn quá dài, kéo hết phần trán, người này dễ xung khắc với người thân trong gia đình.

Nếp nhăn dài thẳng đứng – Huyền Vân

Nếp nhăn khi xuất hiện thẳng đứng, kéo dài từ thiên trung – phần trên của trán xuống tới phần Ấn Đường, dừng trước khi tới phần điểm giao của 2 lông mày.

Đây là người rất cố chấp, mạnh mẽ, tài giỏi. Họ thường sẽ đạt thành sự nghiệp lớn ở độ tuổi vào trung niên. Nữ giới có nếu nhăn này thường sẽ có cuộc sống tình cảm và gia đình không được thuận lợi.

Trong nhân tướng học, ấn đường là bộ vị quan trọng có nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân chính vì thế khi ấn đường xuất hiện nếp nhăn hiển nhiên báo hiệu lên nhiều điều trong cuộc sống của họ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng này mời bạn đọc click tại tướng ấn đường.

Một số nếp nhăn xấu trên trán

Nếp nhăn ngang dọc

Người có văn dạng này thường làm mọi chuyện dựa vào sức mạnh bản thân, không biết cách sử dụng sức mạnh từ người khác hoặc tập thể để tạo lợi thế cho chính mình.

Bởi vậy, cuộc sống của họ thường gặp trắc trở, khó khăn, thất bại nhiều, nếm trải nhiều cay đắng, vận thế liên tục thay đổi, có lúc tưởng chừng như tới đường cùng. Nếu họ có thể vượt qua thất bại, sẽ trở nên rất cứng rắn, kiên nghị và đạt được thành công.

Nếp nhăn ngang đứt quãng

Người này thường sẽ có 4 – 5 nếp nhăn ngang trở lên, các nếp nhăn không liền mạch mà thường đứt đoạn. Kiểu người này suy nghĩ rối bời, luôn cảm thấy bất an, thường xuyên suy nghĩ những vấn đề không đâu vào đâu, trong cuộc sống ít được quý nhân phù trợ.

Nếp nhăn ngang ngoằn ngoèo như rắn bò

Người có nếp nhăn hình rằn bò này cả đời bôn ba vất vả. Nếu như nếp nhăn gấp khúc rõ ràng, dù có lộc kinh doanh, may mắn nhưng dễ gặp hoạn nạn, chết bất đắc kỳ tử.

Nếp nhăn hình chữ thập

Chủ nhân của nếp nhăn này có sức tập trung tư tưởng cao, thông minh, mệnh phú quý hưng thịnh nhưng vợ chồng hay ly tán. Nếu chỉ có 1 đường Nhân văn ở giữa thì anh em trong nhà bất hòa, vợ chồng thường bất hoà cãi vã.

Nếu cả hai vợ chồng cùng có văn chữ thập thì cuộc sống vợ chồng thành địa ngục sẽ tra tấn nhau đến cuối đời nhưng lại không thể bỏ nhau.

Ngoài những nếp nhăn xấu đã nêu trên thì còn một số nếp nhăn khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại trán có nếp nhăn.

Làm thế nào để khắc phục các nếp nhăn trên trán?

Nếp nhăn trên trán có nhiều nguyên nhân do đó ứng với mỗi nguyên nhân bạn lại có cách xử lý khác nhau để khắc phục. Dưới đây là một số cách khắc phục nếp nhăn trên trán hiệu quả nhất.

 • Thay đổi chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế sử dụng các chất kích thích gây lão hóa da.
 • Tìm hiểu kỹ các loại mỹ phẩm trước khi sử dụng, có lộ trình chăm sóc da tiêu chuẩn phù hợp với tình trạng da của bản thân.
 • Hạn chế các biểu cảm thái quá lâu dần khiến trán hình thành nếp nhăn.
 • Sử dụng các phương pháp can thiệp thẩm mỹ xóa nếp nhăn…

Nếp nhăn trên trán hoàn toàn có thể khắc phục được và bạn hoàn toàn có thể khiến chúng biến mất với nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên việc xóa nếp nhăn muốn hiệu quả đến cả vận mệnh thì bạn nên kết hợp cùng việc cải thiện tâm tính của bản thân, rèn luyện thân, tâm, trí thì chắc chắn cả vẻ về ngoài và vận mệnh đều có những thay đổi tích cực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.