Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem hậu vận qua nhân tướng như thế nào?

0

Cập nhật vào 11/01

Thông qua nhân tướng học bạn hoàn toàn có thể dự đoán trước được hậu vận của một người an nhàn hay vất vả, giàu sang hay nghèo khó. Vậy cách xem hậu vận này như thế nào? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Xem hậu vận qua tướng miệng

Xét trong tam đình, miệng thuộc về hạ đình đại diện cho hậu vận của mỗi người, chính vì thế khi xem hậu vận của một người không thể bỏ qua tướng miệng. 

Tướng miệng đại diện cho hậu vận của mỗi người 
Tướng miệng đại diện cho hậu vận của mỗi người

Ngoài ra, phúc khí của mỗi người phần lớn được thể hiện trên khuôn miệng người đó. Thông qua việc quan sát miệng về hình dáng, kích cỡ, màu sắc… chúng ta có thể phần nào nhận diện được tính cách, mối quan hệ cũng như tài vận của người đó.

Đối với nam giới thì miệng cần vuông, rộng và đối với nữ miệng cần tròn, kín như trái anh đào mới được xem là đắc cách. Người có khóe miệng nhìn thấy rõ, hướng lên trên thường là người trung trực, trung đức, sống hướng thượng, nói 1 câu người khác tin ngay, có tài lãnh đạo, có tài điều khiển người khác nếu kết hợp cùng răng bằng, trắng, môi cân xứng, tươi nhuận, nhân trung rõ ràng, sâu rộng là tướng đẹp báo hiệu hậu vận an nhàn, nhiều may mắn, sung túc đủ đầy.

Ngược lại, miệng không đẹp, môi không khép kín, không đều, nhân trung mờ nhạt không nhìn thấy rõ là tướng xấu, điền trạch khiếm khuyết, tùy theo các điềm báo mà cuộc sống mệt mỏi, cô độc nghèo khó hoặc gặp các tai họa, hậu vận khó lòng yên ấm. 

Tướng miệng có mối quan hệ mật thiết cùng nhân trung và cằm để luận giải về hậu vận của mỗi người do đó trong quá trình xem tướng nên kết hợp đầy đủ các yếu tố và đứng trên nhiều phương diện khác nhau để nhìn nhận. 

Để có thể tìm hiểu chi tiết nhất về bộ vị này mời bạn đọc click tại tướng môi.

Xem hậu vận qua tướng nhân trung

Nhân trung chính là phần rãnh nhỏ nằm ở giữa môi trên và mũi, đây là một căn cứ để suy đoán tuổi thọ cũng như tính cách và vận mệnh của một người đặc biệt là về hậu vận. 

Xem tướng nhân trung đoán hậu vận
Xem tướng nhân trung đoán hậu vận

Trong nhân tướng học, nhân trung là “trạm kiểm soát” của đời người, đại diện cho sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường, cũng đại diện cho vận mệnh của một con người có hanh thông hay không. Nhân trung trong nhân tướng phân theo Tứ Đậu chính là dòng chảy nối liền Mũi – Tế Đậu, và miệng – Hoài Đậu, cũng giống như khe nước chảy, nếu sâu, dài, rộng thì nước sẽ chảy thông suốt, cả đời bình an, tài phúc đều tốt đẹp, hậu vận an nhàn hưởng phúc. Ngược lại nếu nhân trung nông, ngắn và hẹp thì nước sẽ bị tắc, chảy tràn ra ngoài, báo hiệu cuộc đời gặp nhiều tai họa, vất vả bôn ba ngược xuôi càng về hậu vận cuộc sống càng khó khăn, cực khổ thậm chí còn chịu cảnh cô quả khi nhân trung bị ngắt quãng hẳn. 

Tuy nhiên nhân trung cũng chịu sự chi phối của các bộ vị khác đặc biệt là tướng miệng và tướng cằm do đó nếu tướng nhân trung không tốt nhưng 2 tướng còn lại đẹp thì vận xấu cũng sẽ giảm đi nhiều, hậu vận cũng bớt khó khăn vất vả. 

Xem hậu vận qua tướng cằm

Cằm hay còn gọi là địa các xét theo nhân tướng học chính là bộ vị đại diện cho đất đai, điền sản, của cải, con cháu khi về già do đó chúng được xem là bộ vị có liên quan mật thiết đến hậu vận của một người. 

Tướng cằm đại diện cho hậu vận
Tướng cằm đại diện cho hậu vận

Địa các và Tai cốt nối liền nhau tạo thành hàm dưới vừa vuông rộng lại tròn dày thì chủ nhân cuối đời phát đạt, càng về già sự nghiệp càng lên cao; chủ nhân là người con cháu đầy nhà, hơn nữa con cái rất hiếu thảo, phúc thọ về già, có nhiều người “theo hầu”.

Cằm đầy đặn, săn chắc lại có tính đàn hồi cho thấy chủ nhân có thể xử lý mọi việc một cách khéo léo, tính tình ôn hòa, rộng rãi độ lượng, có năng lực làm lãnh đạo, thích giúp đỡ người khác, thích hợp nhất là làm lãnh đạo ở cơ quan nhà nước, nếu vậy thì chắc chắn sẽ gặt hái thành công.

Cằm rộng hoặc hình vuông cho thấy chủ nhân làm việc gì cũng theo nguyên tắc, có năng lực lãnh đạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có thể thích ứng với bất cứ hoàn cảnh làm việc nào. Nếu là người có hàm én thì thích hợp nhất là làm lãnh đạo cấp cao. Ngoài ra, chủ nhân có năng lực quyết đoán và ý chí mạnh mẽ, coi trọng thực tế, có sức chịu đựng tốt.

Cằm tạo thành đường thẳng với Hỏa tinh (ở tư thế ngồi thẳng một nghiêng), được gọi là “Thiên địa triều ấp” cho thấy chủ nhân không phú thì quý, dù tướng trán thế nào cũng đúng, sự nghiệp cả đời ít nhiều đều gặt hái thành công, nếu Thiên thương tạo thành đường thẳng với Địa khố (ở tư thế chính diện) thì thành tựu càng về lớn, hơn nữa phúc thọ khi về già. 

Cằm cân xứng với kích thước của miệng cho thấy chủ nhân cả đời gặt hái nhiều thành công, có phú có quý hoặc có được công danh và tiền bạc theo con đường mà ít người lựa chọn; tính cách chủ nhân điềm tĩnh, dễ hòa đồng.

Ngược lại nếu cằm khuyết hãm, quá dài hoặc quá ngắn, cằm vát, lẹm hoặc thụt vào trong thì chủ nhân thường hậu vận không mấy tốt đẹp, khó khăn, khổ sở đủ bề, cuộc sống thăng trầm, tiền của dần có rồi cũng như không, danh vọng về sự nghiệp có mà tạo dựng, đôi khi hữu danh vô thực.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm này mời bạn đọc click tại tướng cằm.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.