Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ý nghĩa ngón tay giữa trên bàn tay

0

Cập nhật vào 15/10

Ngón tay giữa là ngón tay đại diện cho số phận, cuộc đời đồng thời cũng thể hiện ý chí của mỗi người. Cùng tìm hiểu ý nghĩa ngón tay giữa trên bàn tay thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa ngón tay giữa trên bàn tay

Ngón tay giữa là ngón cao nhất trên một bàn tay, ngón này xác định ý chí, tính kiên định của một người. Khi luận giải về tướng ngón giữa người ta thường chú ý đến cả gò Thổ tinh nằm bên dưới ngón giữa để kết hợp cùng nhau cho ra những luận giải chính xác nhất.

Ngón tay giữa quyết định ý chí
Ngón tay giữa quyết định ý chí

Thông qua ngón tay giữa hoàn toàn có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân đặc biệt là xác định ý chí, tính kiên định của một người.

Luận giải ngón giữa theo độ dài

Nếu ngón giữa cao nhất trong tất cả các ngón thì được gọi là ngón giữa dài. Chủ nhân có ngón giữa dài là người kiêu ngạo, hay buồn lo, nghi ngờ, thiếu sự tự tin và không tin người khác. Họ có hoài bão, muốn vươn lên nhưng lại sợ thất bại chính vì thế mà người này đa số nghĩ rất nhiều nhưng lại không dám thực hiện nên khó mà thành công, làm việc gì cũng dễ bàn lùi vì sợ thất bại do đó cần khắc phục nhược điểm này của bản thân mới có thể đạt được thành tựu.

Nếu ngón giữa bị ngắn tức các ngón khác có phần vượt trội hơn là một dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ gặp nhiều điều không hay trong cuộc sống, có thể xem đây là một tướng tay xấu chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Luận giải ngón giữa theo hình dáng đầu móng

Nếu ngón giữa có đầu nhọn thì chủ nhân là người vô tư lự, phù phiếm, khả năng tiếp thu kiến thức cao nên họ dễ dàng giải quyết các bài toán lớn về siêu hình và các khoa học về đạo đức.

Nếu ngón giữa có đầu hình chóp nón thì chủ nhân là người u buồn đến mức mất cả cá tính của người mềm yếu.

Nếu đầu ngón giữa có đầu hình vuông thì chủ nhân là người chặt chẽ về mọi mặt, sống nguyên tắc và cầu toàn, không tha thứ cho mọi thứ tự do, ý nghĩ độc lập nếu ngón tay quá rộng.

Nếu ngón giữa có đầu tòe ra và ngón rất dày như muốn thoát ly và phồng lên thì chủ nhân là người chán đời, có ý nghĩa tự tử, mọi suy nghĩ luôn theo chiều hướng tiêu cực nhưng lại khao khát được học sâu một lĩnh vực nào đó.

Nếu ngón giữa tòe ra hơn là phồng lên, bàn tay mềm thì chủ nhân là người hoạt động trong buồn bã và rùng rợn. Nếu là họa sĩ thì họ sẽ chọn các gam màu u tối, nếu là nhà kiến trúc thì họ thích xây dựng các đền đài và các ngôi mộ, nếu là nhà văn thì họ hay viết về những điều chết chóc, nếu là nhà thơ thì họ chìm sâu trong các câu thơ u buồn, ảm đạm.

Ngoài ra ngón giữa còn được luận giải trên nhiều phương diện khác như độ mềm dẻo hay độ nhẵn nhụi của da tay…Mỗi một phương diện sẽ đưa bạn đến một cái nhìn chi tiết hơn về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại xem tướng qua ngón tay giữa.

Ý nghĩa gò thổ tinh dưới ngón giữa

Gò thổ tinh được xem là gò có mối quan hệ mật thiết với ngón giữa bởi lẽ gò thổ tinh chính là phần thịt nằm dưới ngón giữa.

Gò Thổ tinh ở trên bàn tay
Gò Thổ tinh ở trên bàn tay

Gò thổ tinh chủ về tinh thần hay danh dự của mỗi người trong công việc, gia đình, cuộc sống…

Nếu gò thổ tinh nổi: Chủ nhân có tính tình vui buồn vô cớ, dễ nổi nóng nhưng cũng nhanh u sầu buồn bã như rất chán đời không màng thế sự. Tuy nhiên bản chất họ là những người dễ thành công trong các lĩnh vực nghiên cứu bởi bản tính cẩn thận và tỉ mỉ của mình, đặc biệt là những người này có thọ mệnh cao, sống rất thọ.

  • Gò thủy tinh nổi mà đi cùng ngón tay thon gọn, nước da hồng hào thì chủ nhân có số hưởng phúc ở cả nam và nữ.
  • Gò thủy tinh nổi nhưng các đường chỉ lại ngoằn ngoèo thì chủ nhân là người sống thiếu thực tế hay giận hờn vu vơ đặc biệt là nữ.

Nếu gò thổ tinh trũng: Càng trũng sâu thì chủ nhân lại càng có tính châm biếm hoặc đa nghi.

Nếu gò thổ tinh cứng: Người này đã được vận mệnh sắp đặt một con đường chắc chắn phải đi có thể là thành công hoặc thất bại không thể đoán trước được.

Nếu gò thổ tinh rộng: Nếu chúng rộng đến nỗi tràn sang cả gò thái dương thì phải căn cứ cả hai gò mới có thể nhận biết được.

Nếu gò thổ tinh cao hơn tất cả các gò khác: Người này có sức khỏe tốt nên trường thọ càng về sau vận số càng tốt.

Nếu gò thổ tinh ngả qua gò mộc tinh: Chủ nhân hay gặp chuyện không đâu khiến buồn bực, thất vọng về mọi thứ làm hụt đi động lực phấn đấu.

Nếu gò thổ tinh ngả qua gò thái dương: Chủ nhân khó lòng phát triển sự nghiệp bởi gặp nhiều khó khăn.

Nếu gò thổ tinh bằng phẳng: Chủ nhân có cuộc đời an yên, không gặp biến cố hay thay đổi gì.

Nếu gò thổ tinh bị cắt:

  • Chỉ chảy theo chiều dọc thì chủ nhân nhiều may mắn nhưng thiếu đức.
  • Chỉ chạy theo chiều ngang thì chủ nhân kém may mắn do đó dễ nản chí và u buồn.
  • Gò thổ tinh có chỉ nhỏ đan nhau và trũng tức chủ nhân dễ bị tiểu nhân hãm hại cần đề phòng.
  • Gò thổ tinh có nhiều đường chỉ nhỏ đan nhau chủ nhân tính tình nóng nảy vô cớ không kiềm chế được cảm xúc dễ khiến gặp nhiều tai họa.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.